5 NGUYỄN NHÂN DA KHÔ THÂM XỈN MÀ BẠN CHẲNG NGỜ

Chăm sóc và bảo vệ da luôn là điều mà chúng mình luôn đặt lên hàng đầu. Nhưng một khi đã chăm sóc da rất kỹ, bạn vẫn cảm thấy khó hiểu vì da cứ khô xỉn, kém tươi tắn?

1. 𝑳𝒂̣𝒎 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̆́𝒏𝒈 𝒅𝒂
Trên thực tế, việc dưỡng trắng da cần căn cứ vào từng loại da khác nhau để từ đó lựa chọn ra sản phẩm làm trắng với thành phần và hiệu quả phù hợp cho loại da của mình. Vì vậy trước khi tìm hiểu một sản phẩm, hãy đảm bảo bạn biết da mình thuộc loại gì!

2. 𝑳𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒅𝒖̀𝒏𝒈 𝒌𝒆𝒎 𝒄𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̆́𝒏𝒈
Tia UV từ ánh nắng mặt trời có thể chiếu thẳng trực tiếp xuống làn da của bạn và gây lão hóa, thậm chí ung thư da. Chính vì vậy, việc thoa kem chống nắng không chỉ dành riêng cho việc đi dưới trời nắng mà cần sử dụng hàng ngày trước khi ra đường, dù là trong những ngày râm mát.

3. 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒂̂̉𝒚 𝒅𝒂 𝒄𝒉𝒆̂́𝒕 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒙𝒖𝒚𝒆̂𝒏
Mỗi ngày, làn da của chúng ta thải ra tới hàng triệu tế bào chết nên việc tẩy da chết tích tụ là điều vô cùng cần thiết. Hãy chăm tẩy da chết ít nhất một lần mỗi tuần để giúp làn da được loại bỏ các lớp bụi bẩn và trở nên tỏa sáng, hồng hào hơn.

4. 𝑼𝒐̂́𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒖̉ 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄
Làn da cũng cần được cung cấp đủ độ ẩm cần thiết để ngăn chặn tình trạng da sạm, nhăn nheo. Tình trạng này nếu kéo dài quá lâu sẽ khiến làn da bị mất nước và dần trở nên mỏng manh, nhạy cảm hơn.

5. 𝑪𝒂̆𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̆̉𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒂́ 𝒎𝒖̛́𝒄
Khi căng thẳng quá mức, bạn hãy tìm đến một số bài tập yoga hoặc massage cho da và cơ mặt. Đây cũng là một cách hiệu quả để kích thích quá trình lưu thông máu, từ đó giúp da dẻ căng mịn, hồng hào và làm cơ mặt của bạn thoải mái hơn.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật