Chăm sóc và bảo vệ da luôn là điều mà chúng mình luôn đặt lên hàng đầu. Nhưng một khi đã chăm sóc da rất kỹ, bạn vẫn cảm thấy khó hiểu vì da cứ khô xỉn, kém tươi tắn?

1. ??̣? ??̣?? ??́? ??̉? ???̂̉? ??̛?̛̃?? ???̆́?? ??
Trên thực tế, việc dưỡng trắng da cần căn cứ vào từng loại da khác nhau để từ đó lựa chọn ra sản phẩm làm trắng với thành phần và hiệu quả phù hợp cho loại da của mình. Vì vậy trước khi tìm hiểu một sản phẩm, hãy đảm bảo bạn biết da mình thuộc loại gì!

2. ??̛?̛̀? ??̀?? ??? ???̂́?? ??̆́??
Tia UV từ ánh nắng mặt trời có thể chiếu thẳng trực tiếp xuống làn da của bạn và gây lão hóa, thậm chí ung thư da. Chính vì vậy, việc thoa kem chống nắng không chỉ dành riêng cho việc đi dưới trời nắng mà cần sử dụng hàng ngày trước khi ra đường, dù là trong những ngày râm mát.

3. ???̂?? ??̂̉? ?? ???̂́? ???̛?̛̀?? ????̂?
Mỗi ngày, làn da của chúng ta thải ra tới hàng triệu tế bào chết nên việc tẩy da chết tích tụ là điều vô cùng cần thiết. Hãy chăm tẩy da chết ít nhất một lần mỗi tuần để giúp làn da được loại bỏ các lớp bụi bẩn và trở nên tỏa sáng, hồng hào hơn.

4. ??̂́?? ???̂?? đ?̉ ??̛?̛́?
Làn da cũng cần được cung cấp đủ độ ẩm cần thiết để ngăn chặn tình trạng da sạm, nhăn nheo. Tình trạng này nếu kéo dài quá lâu sẽ khiến làn da bị mất nước và dần trở nên mỏng manh, nhạy cảm hơn.

5. ??̆?? ???̆̉?? ???́ ??̛́?
Khi căng thẳng quá mức, bạn hãy tìm đến một số bài tập yoga hoặc massage cho da và cơ mặt. Đây cũng là một cách hiệu quả để kích thích quá trình lưu thông máu, từ đó giúp da dẻ căng mịn, hồng hào và làm cơ mặt của bạn thoải mái hơn.

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *