6 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ MỠ

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Trong cuộc chiến giảm béo cũng vậy, hiểu rõ về cơ thể mình cũng như cơ chế giảm mỡ là chiến lược đúng đắn để tìm ra phương pháp giảm béo hiệu quả.

1. Nếu bạn giảm được nhiều cân, tế bào mỡ teo nhỏ lại chứ không phải mất hẳn

 Mô mỡ gây chú ý cho hệ thống tế bào miễn dịch có tên là đại thực bào với khả năng gây viêm trong cơ thể. Nếu giảm đi 10% trọng lượng cơ thể (nếu bạn quá nặng) có thể tăng cường sức khỏe và hạn chế phản ứng miễn dịch xảy ra khi bạn thừa cân.

2. Mô mỡ thu hút sự chú ý của các tế bào làm tăng khả năng viêm

Mô mỡ gây chú ý cho hệ thống tế bào miễn dịch có tên là đại thực bào với khả năng gây viêm trong cơ thể. Do đó, nếu bạn có nhiều mỡ dư thừa, cơ thể bạn sẽ tạo ra một phản ứng miễn dịch giống như là phản ứng mà cơ thể tạo ra khi bạn bị cảm hay bị chấn thương.

3. Nếu bạn không hấp thụ bất kỳ chất béo nào, bạn có thể hạn chế hoạt động cơ thể

Nếu bạn tránh ăn các lọai chất béo, bạn sẽ làm hạn chế hệ thống vận chuyển vitamin và kiểm soát lượng cholesterol trong cơ thể. 

4. Nếu bạn giảm được nhiều cân, tế bào mỡ teo nhỏ lại chứ không phải mất hẳn

 Mô mỡ gây chú ý cho hệ thống tế bào miễn dịch có tên là đại thực bào với khả năng gây viêm trong cơ thể. Nếu giảm đi 10% trọng lượng cơ thể (nếu bạn quá nặng) có thể tăng cường sức khỏe và hạn chế phản ứng miễn dịch xảy ra khi bạn thừa cân.

5. Tế bào mỡ tiết ra hormone estrogen

Dư cân có thể gây hại lên sự cân bằng hormone trong cơ thể bạn, dẫn đến vô số căn bệnh và nguy cơ cho sức khỏe. Nếu bạn tăng ký, mức estrogen sẽ tăng theo và các vấn đề sức khỏe cũng xuất hiện.

6. Tế bào mỡ hoạt động khác nhau ở những bộ phận khác nhau trong cơ thể

☀️ Mỡ luôn là cản trở bạn có một vóc dáng thon thả, khi tập luyện và ăn uống kiêng khem mỡ chỉ giảm đi chứ không biến mất hoàn toàn. Với  phương pháp hút mỡ BodyJet giúp bạn giải quyết mỡ bụng nhanh chóng:
– Khắc phục hoàn toàn tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da.
– Kết quả tốt nhất với thời gian ngắn nhất 
– Ngay lập tức phục hồi các đường nét mảnh mai, tạo eo thon dáng gọn.

Lựa chọn hút mỡ cho người ít có thời gian luyện tập và dành cho các vùng tụ mỡ khó tan như hông, đùi, bắp tay,…

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật