Chính thức thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2012, Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Tọa lạc tại địa chỉ 28 Nguyễn Sỹ Sách -TP.Vinh, Bệnh viện được thiết kế 11 tầng với hệ thống phòng khám, điều trị sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế vui tươi, niềm nở, nhiệt tình, tận tâm với công việc.

 Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng được thành lập theo mô hình Bệnh viện – khách sạn đầu tiên tại khu vực Bắc miền trung, đây là mô hình bệnh viện hiện đại tiên tiến đang được áp dụng rất nhiều ở các nước phát triển. Mặc dù lúc bấy giờ mô hình bệnh viện – khách sạn vẫn còn nhiều mới mẻ, song bằng những nỗ lực không ngừng, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã từng bước khẳng định thương hiệu và ghi dấu ấn với khách hàng. Đến nay, Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng đã đã trở thành cái tên quen thuộc và là địa chỉ y tế và làm đẹp đáng tin cậy của nhiều khách hàng, bệnh nhân ở Nghệ An cũng như toàn khu vực miền Bắc Miền Trung.

Trong suốt những năm qua, danh tiếng của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng gắn liền với những dịch vụ y tế cao cấp. Đến với Thái Thượng Hoàng, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm không gian khám chữa bệnh lý tưởng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất từ một bệnh viện mang thương hiệu đẳng cấp cao.

Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng khám chữa bệnh trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Hướng đến sự hoàn hảo nhất trong chất lượng, bệnh viện Thái Thượng Hoàng là đại diện tiêu biểu cho một cơ sở y tế toàn diện với sự kết hợp 4 trong 1 của các yếu tố: Chuyên môn sâu, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ tối ưu, dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Điều đáng nói hơn cả là mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế. Với mức chi phí hợp lý, Bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh của đông đảo của bệnh nhân và khách hàng tại Nghệ An và các tỉnh thành khu vực phía Bắc Trung Bộ.Với phương châm “Vì sức khỏe và nụ cười của bạn”, Bệnh viện Răng hàm mặt và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng và sắc đẹp của mọi người dân

Đăng bởi: admintrator1

1 thought on “Bệnh viện
Được cấp phép của Bộ Y tế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *