Cuộc thi “sát hạch chuyên môn” là một trong những hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ hàng năm – như một nét đẹp văn hóa của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng.
Kết quả của cuộc thi là một tiêu chí đánh giá, từ đó chẩn hóa kiến thức, kỹ năng và đạo đức của các cán bộ nhân viên. Là cơ hội tốt để tạo phong trào học tập, cập nhật kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mỗi CBNV, từ đó không ngừng cải thiện và góp phần không nhỏ để nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ của toàn bệnh viện nói chung.

? Vào 19h00 ngày 28/8-29/09/2019 vừa qua, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã tổ chức thành công cuộc thi “Sát hạch chuyên môn” cho toàn thể CBNV cho tất cả các bộ phận Khoa/Phòng, từ các cô lao công, bác bảo vệ, cô đầu bếp, anh kỹ thuật cho tới các bộ phận chức năng chăm sóc khách hàng, thu ngân,kế toán,…… Đặc biệt, cán bộ nhân viên điều dưỡng, kỹ thuật viên, y- tá.

? Cuộc thi “Sát hạch chuyên môn” được tổ chức làm hai nội dung, diễn ra Bệnh viên gồm:
– Phần thi lý thuyết chuyên môn
– Phần thi thực hành
Với mục đích đánh giá chính xác trình độ, kỹ năng của CBNV, nội dung thi gồm: phần chung là văn hóa ứng xử, văn hóa doanh nghiêp – giá trị cốt lõi, nội quy- quy chế của bệnh viện. Và phần riêng: mỗi vị trí, mỗi bộ phận thí sinh sẽ có phần thi riêng tập trung sâu vào những kiến thức, chuyên môn cơ bản đang được thực hiện hàng ngày.

Với tinh thần làm việc công tâm, trách nhiệm của Ban Giám Thị, các thí sinh đã tuân thủ nghiêm chỉnh nội quy chung và tự tin tham gia các nội dung.

? Phần quan trọng không thể thiếu khi tổ chức môi cuộc thi – Chính là phần khen thưởng. Bệnh viện đặc biệt dành tặng giải thưởng giá trị cho 03 CNBV đạt điểm số cao nhất sau cuộc thi.

Một số hình ảnh tại buổi thi

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *