Vòng 3 đẹp, săn chắc, cân đối với số đo cơ thể giúp phái nữ thấy mình hấp dẫn, tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Nhưng cùng với thời gian và các yếu tố bên ngoài tác động, vòng 3 dần chảy xệ khiến chị em vô cùng lo lắng. Và thấu hiểu nỗi lo của phái đẹp, các chuyên gia tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp giúp khắc phục tình trạng mông chảy xệ và áp dụng thành công cho nhiều lượt khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.


Thời gian: 45-60 phút                    Phục hồi: 1-2 tuần                       Gây tê, không cần nghỉ dưỡng

Vòng 3 chạy xệ do rất nhiều nguyên nhân: ngồi nhiều, sau khi sinh nở lượng mỡ dư thừa nhiều, ít luyện tập thể thao nên vùng cơ mông chùng, nhão….

Sử dụng chỉ thẩm mỹ để nâng mông là kỹ thuật sử dụng chỉ thẩm mỹ để đính cố định các vùng cơ vào với nhau, kéo khuôn lên, giúp nâng đỡ cơ hiệu quả trong thời gian dài. Phương pháp sử dụng chỉ thẩm mỹ để nâng ngực luồn chỉ vào bên dưới lớp da nên không bị lộ, không để lại sẹo, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng mông bằng chỉ thẩm mỹ chủ yếu được áp dụng cho các trường hợp mông bị sa trễ ở mức độ vừa phải, hoặc mông có nhiều mỡ thừa, da mông chảy xệ do lão hóa. 

  •  Tạo vòng mông đẹp tự nhiên: Bằng công nghệ tiên tiến, nâng mông bằng chỉ thẩm mỹ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu vòng đẹp cong tròn, tự nhiên và cân đối với vóc dáng.
  • Độ an toàn cao: Kỹ thuật nâng mông bằng chỉ là giải pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng và đơn giản. Chỉ với những thao tác đính và kéo khuôn mông chính xác của Bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng có vòng 3 săn chắc như ý.
  • Không đau, không để lại sẹo: Nâng mông bằng chỉ thẩm mỹ là tiểu phẫu đơn giản nên trước khi tiến hành điều trị, Bác sĩ chỉ cần tiêm thuốc tê cục bộ vùng mông. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ treo mông lên tạo hình căng tròn mà không gây đau đớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, đường khâu nhỏ được thực hiện khéo léo nên không có nguy cơ để lại sẹo.
  • Hiệu quả dài lâu: Cơ mông được cố định bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt nên hiệu quả được duy trì và ổn định.

Quy trình Nâng mông sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ tại Bệnh Viện Thái Thượng Hoàng tuân thủ Quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế

  • Bước 1- thăm khám: Bác sỹ xác định độ cong, độ sa trễ của mông. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng thể để đảm bảo đủ tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp nâng mông bằng chỉ.
  • Bước 2- gây tê: Bác sỹ tiến hành gây tê để khách hàng luôn thoải mái nhất trong suốt thời gian tiến hành.
  • Bước 3- Đo vẽ thẩm mỹ: Bác sỹ đo vẽ tỉ lệ độ cong mới của 2 bên mông để kết quả tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể, từ đó xác định những điểm cần nối chỉ, treo chỉ chính xác.
  • Bước 4- thực hiện: Bác sỹ sẽ tiến hành chích các nốt nhỏ trên da sau đó luồn chỉ thẩm mỹ xuống dưới da cân kèo. Sợi chỉ bám đính vào các cơ, nâng đỡ khuôn mông, giúp vòng 3 căng tròn, trẻ trung hơn.
  • Bước 5- chăm sóc hậu phẫu: Sau khi phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu. Bác sỹ kê đơn và hướng dẫn chăm sóc vòng 3 trong thời gian đầu phẫu thuật.

 

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *