Cắt da thừa núm vú là một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại gọn gàng bằng cách loại bỏ bớt vùng da thừa ở sát đầu vú, đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ cân xứng với bầu ngực. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, cắt da thừa núm vú được thực hiện bởi các bác sỹ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về thẩm mỹ đảm bảo không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ngực.

– Những người trên 18 tuổi
– Những người có núm vú to, phì đại không hài hòa với quầng vú và bầu ngực.
– Núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức, hoặc có đường kính quá to
– Người có núm vú nhô ra quá mức hoặc bị kéo chùng xuống, đầu vú bị biến dạng

– Núm vú nhỏ gọn, có kích thước cân xứng với quầng vú và bầu ngực
– Núm vú không còn nhô quá cao hay kéo ngực xệ xuống
– Thu nhỏ núm vú an toàn, không để lại sẹo hay phản ứng phụ ngoài mong muốn
– Không làm mất cảm giác nơi đầu vú
– Không ảnh hưởng đến việc nuôi con, cho con bú sau này

– Mang lại kích thước chuẩn, đẹp tự nhiên cho núm vú, hình dạng núm vú phù hợp, cân đối, hài hòa với kích cỡ của bầu ngực đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao.
– Không gây xâm lấn, không tổn thương, tuân thủ đúng theo quy trình an toàn của Bộ Y tế không những mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo không xâm lấn, không gây tổn thương.
– Đảm bảo chức năng tuyến vú: Phương pháp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới chức năng vú, không làm mất cảm giác đầu vú. Đây là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bên ngoài da và không ảnh hưởng gì tới hệ thống dây thần kinh cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú đồng thời không ảnh hưởng tới tuyến sữa.
– Không đau, không để lại sẹo và duy trì kết quả ổn định, lâu dài.

– Nên tránh tập thể dục thể thao trong vòng 3-4 tuần.
– Kiêng ăn rau muống, đồ nếp, thịt gà trong 1 tháng sau phẫu thuật Dùng gạc thấm nước muối sinh lý lau sạch vị trí phẫu thuật, sát khuẩn để tránh nhiễm trùng.
– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.
– Tránh va chạm mạnh vùng ngực trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám
Bác sĩ thăm khám tình trạng núm vú của khách hàng và tư vấn phương pháp thu gọn phù hợp với trường hợp của từng khách hàng
– Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng cần điều trị
Khách hàng được làm sạch vùng núm vú để đảm bảo kỹ thuật, vệ sinh. Bước gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện thu nhỏ.
– Bước 3: Tiến hành thu gọn núm vú
Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.
– Bước 4: Đóng kín vết mổ
Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình thu nhỏ núm vú.
– Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau điều trị và tái khám.

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *