Cắt lợi trùm

Lợi trùm răng khiến bạn mất cảm giác ngon miệng khi thưởng thức các món ăn. Khi răng khôn không thể mọc lên khỏi lợi dẫn đến hàng loạt các bệnh lý nguy hiểm cho răng miệng nếu không được điều trị kịp thời. Chính vì vậy, ngày càng nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ cắt lợi trùm hàm Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng.

Viêm lợi trùm là tình trạng phần lợi phía trong hàm bao phủ lên bề mặt răng khôn, khiến răng bị mắc kẹt lại và không thể tiếp tục mọc được nữa. Hiện tượng này sẽ gây ra những cơn đau đớn cho bệnh nhân trong một thời gian dài. Chính vì vậy, bạn phải chữa viêm lợi trùm một cách triệt để nhất và phương pháp thường được sử dụng đạt hiệu quả cao đó là cắt lợi trùm.

Cắt lợi trùm là một trong những tiểu phẫu có thao tác vô cùng đơn giản, để thực hiện Bác sĩ xác định phạm vi mọc lợi trùm để gây tê. Bác sĩ sử dụng dao điện chuyên dụng cắt 3 đường: mặt trong, gốc lợi trùm và mặt ngoài. Tuy nhiên, ưu tiên cắt mặt trong trước vì đây được đánh giá là mặt khó cắt nhất, đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận của bác sĩ, tránh làm tổn thương đến các mạch máu cũng như dây thần kinh lưỡi.

  • Người có răng khôn nhú lên nhưng bị đau nhức kéo dài.
  • Người có răng mọc ở góc hàm bị sưng, viêm.

Tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, các bác sỹ Nha khoa Nghệ An thực hiện việc cắt lợi trùm theo đúng quy định của Bộ Y. Do đó, bạn sẽ không cần qua lo lắng về những cơn đau nhức cũng như tránh được những bệnh lý không tốt sau này:
 Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cụ thể về tình trạng răng của bạn và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.
Bước 2: Xử lý viêm cấp
Vệ sinh và sát trùng răng miệng để loại bỏ hết phần thức ăn, vi khuẩn cũng như dịch viêm ở trong kẽ răng.
Bước 3: Chụp X-quang răng
Bước này hỗ trợ cho bác sĩ xác định rõ vị trí răng bị lợi trùm cùng với các bệnh lý khác nếu có để khắc phục kịp thời.
Bước 4: Thực hiện cắt lợi trùm
Trước khi thực hiện cắt lợi trùm, bác sĩ sẽ gây tê để trong suốt quá trình diễn ra bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau đó, bác sĩ sử dụng dao điện chuyên dụng cắt 3 đường: Mặt trong, gốc lợi trùm và mặt ngoài. Tuy nhiên, ưu tiên cắt mặt trong trước vì đây là mặt khó cắt nhất, đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận của bác sĩ, tránh làm tổn thương đến các mạch máu cũng như dây thần kinh lưỡi.
Đối với lợi chùm nhỏ, bác sĩ chỉ cần cầm máu bằng oxy già, còn với đường cắt rộng cần chuẩn bị 5 viên bông có tẩm ATS để cầm máu

• Không đau: Không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong khi cắt lợi trùm
• Nhanh chóng: Chỉ mất khoảng 30 phút
• Không gây viêm nhiễm: Thực hiện đúng chuẩn của Bộ Y tế và trong môi trường khử trùng nên đảm bảo không gây viêm nhiễm.

Tại Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc phải các biến chứng về răng. Với cơ sở vật chất hiện đại, quy trình tuân thủ vệ sinh tuyệt đối, chúng tôi tự tin đem lại dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho bạn.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật