Bạn đã từng thẩm mỹ mí mắt?
Bạn không hài lòng với kết quả thẩm mỹ? Mí mắt mới của bạn không đều? Mí mắt sưng tấy hoặc để lại sẹo? Mí mắt mới không rõ ràng? ….
Phẫu thuật cắt mí mắt sửa lại tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục những lỗi phẫu thuật. Giải quyết nỗi lo lắng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của các bác sỹ tại Bệnh viện.


Thời gian: 30-45 phút                    Phục hồi: 1-2 tuần                       Gây tê, không cần nghỉ dưỡng

Cắt mí mắt bị hỏng là vấn đề sau khi thực hiện cắt mí xuất hiện các tình trạng như mí mắt không đều, đường mí mắt không rõ ràng, lỏng lẻo, mắt bị sụp mí trở lại hoặc vết thương không liền miệng, có dấu hiệu viêm nhiễm nặng gây sưng đau kéo dài. Có một số trường hợp mắt bị xếch hoặc bị trợn lên có ca phẫu thuật trước đó đã gây tổn thương đến cơ nâng mi mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt sửa lại tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng áp dụng nhiều kỹ thuật như cấy ghép da bổ sung, cắt da thừa, tạo hình lại mí mắt cân đối,… tùy theo từng trường hợp cụ thể sau khi bác sỹ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của khách hàng.

Những đối tượng cần chỉnh sửa mí mắt sau khi cắt mí hỏng:

 • Nếp mí mới hai bên mắt không đều nhau, hoặc xếch lên do quá trình thực hiện phẫu thuật không chính xác.
 • Đường mí mới lỏng lẻo do chỉ khâu không đủ chất lượng hoặc do quá trình khâu mí mới cẩu thả.
 • Hai mí mắt không rõ ràng do cắt bỏ không đủ lượng da thừa ở mí trên hoặc lấy mỡ thừa mí trên quá nhiều nên da bị chùng xuống.
 • Mắt bị trợn, hoặc quá to do bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt, lòng trắng mắt bị lộ, mắt bị trợn lên.
 • Mắt khó khép lại do da trên mí mắt bị cắt bỏ quá nhiều.
 • Chưa hài lòng với mí mắt mới.

LƯU Ý: Phẫu thuật cắt mí sửa lại tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được chỉ định thực hiện sau lần phẫu thuật hỏng 6-12 tháng khi mắt đã lành và ổn định hẳn. Khách hàng cần được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng cũ trước khi tiến hành phẫu thuật sửa lại.

Với đội ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng không chỉ được khách hàng tin tưởng với các dịch vụ cắt mí, nhấn mí, phẫu thuật mắt mà còn là địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng chọn lựa khi cần phẫu thuật cắt mí mắt sửa lại. Việc sửa chữa mí mắt hỏng được các bác sỹ thực hiện hiệu quả, đảm bảo kết quả như ý.

 • Khắc phục nhược điểm của lần phẫu thuật hỏng: Bác sỹ khám kỹ lưỡng để tìm ra nguyên nhân phẫu thuật hỏng, từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp điều chỉnh phù hợp, giúp mang lại đôi mắt đẹp như ý cho khách hàng.
 • Không ảnh hưởng đến chức năng của mắt: Cũng như phẫu thuật cắt mí, phẫu thuật sửa chữa cắt mí mắt hỏng cũng được thực hiện ở phần da mí, không gây ảnh hưởng đến tròng mắt.
 • Không cần nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng được xuất viện ngay trong ngày. Tiểu phẫu không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.
 • Mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo:Khách hàng cần thực hiện đầy đủ theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ trong việc chăm sóc, chế độ ăn uống để đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt sửa lại được thực hiện theo quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế, quy trình gồm 5 bước:

 • Bước 1- thăm khám: Bác sỹ sẽ thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của khách hàng, từ đó tìm ra nguyên nhân gây phẫu thuật lỗi và tư vấn cho khách hàng giải pháp phẫu thuật phù hợp nhất để khắc phục tình trạng.
 • Bước 2- Kiểm tra sức khỏe: Khách hàng được xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.
 • Bước 3 – đo vẽ thẩm mỹ: Khi xác định mí mắt khách hàng đã đủ ổn định để có thể tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành đo lại các chỉ số khuôn mặt và vẽ lại mí mắt mới phù hợp hơn với khách hàng.
 • Bước 4 – tiến hành phẫu thuật:Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây tê cục bộ để tránh gây đau đớn và giúp khách hàng thoải mái hơn.Tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sỹ sẽ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật phù hợp

  + Với trường hợp mí mắt bị lỗi do chưa cắt hết phần da thừa, bác sỹ sẽ tính lại tỷ lệ da chùng cần loại bỏ bao nhiêu là đủ và tiến hành cắt phần da còn lại, sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo mí mắt mới phù hợp, cân chỉnh hai bên mắt giúp đôi mắt cân đối hơn.

  + Trong trường hợp mí mắt bị lỗi do cắt quá nhiều phần da thừa, bác sỹ sẽ cấy ghép da bổ sung bằng một phần mô nhân tạo hoặc mô tự thân lấy từ vòm miệng của bạn.

 

 • Bước 5 – chăm sóc hậu phẫu: Sau phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi trong phòng hậu phẫu 2-3 tiếng để kiểm tra. Bác sỹ sẽ kê thuốc, chỉ dẫn cụ thể về chế độ dinh dưỡng, chế độ chăm sóc để tránh gây nhiễm trùng, để lại sẹo về sau. Bác sỹ cũng hẹn lịch tái khám để đảm bảo tình trạng mí mắt mới của khách hàng đã ổn định.

Một số hình ảnh khách hàng đã sửa chữa mí hỏng tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng:

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *