Đôi mắt là 1 trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ, bởi đôi mắt không chỉ tạo nên những nét đẹp mà còn nói lên tính cách, cảm xúc của mỗi con người. Trước kia, quan điểm về người phụ nữ đẹp là có “đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu”. Tuy nhiên ngày nay quan điểm về đôi mắt đẹp đã có nhiều thay đổi, với người phụ nữ hiện đại, một đôi mắt đẹp là đôi mắt hai mí, to tròn, long lanh giúp khuôn mặt tươi sáng, rạng rỡ. Đây cũng là lý do phương pháp cắt mí trở thành dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng trong thời gian qua.


Thời gian: 30-45 phút                    Phục hồi: 1-2 tuần                       Gây tê, không cần nghỉ dưỡng


Phương pháp cắt mí mắt là tiểu phẫu tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mí mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh chưa từng qua phẫu thuật cắt mắt.
Trong quá trình thực hiện, bác sỹ cũng sẽ tiến hành cắt phần da thừa và mỡ thừa mí trên, giúp phần da mắt căng, xóa tan các vết nhăn, chùng nhão giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ, rạng rỡ hơn.

Phương pháp cắt mí mắt là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có đặc điểm đôi mắt như:

– Mắt một mí, hoặc mí lận
– Hai mắt có mí không đều nhau
– Phần da mí trên chùng, chảy nhão, nhiều mỡ thừa do quá trình lão hóa.


 An toàn tuyệt đối
Tiểu phẫu cắt mí được thực hiện ở mô mềm, không tác động vào tròng mắt. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi thực hiện phương pháp này.
 Mí mắt đẹp tự nhiên, loại bỏ da chùng, mỡ thừa.
Trong quy trình cắt mắt hai mí, bác sĩ sẽ cắt bỏ đi phần lớp da và mỡ thừa đồng thời tạo một đường nhỏ thanh trên mí mắt thứ hai sao cho cân đối và hợp vị trí thẩm mỹ cho khách hàng. Vì vậy, sau khi thực hiện cắt mí, các vết nhăn, hiện tượng chùng nhão ở mí trên cũng hoàn toàn được cải thiện.
 Không để lại sẹo.
Khi thực hiện quá trình này các bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mặt, nơi tiếp giáp với sống mũi). Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, chính vì vậy bạn sẽ không nhận ra chỉ khâu hay sẹo.

 Không đau.
Trước khi thực hiện tiểu phẫu, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt, vì vậy quá trình được tiến hành một cách nhẹ nhàng, thoải mái, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng.
 Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Cắt mắt hai mí sẽ được thực hiện trong khoảng 30-45 phút. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

Quy trình phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tuân thủ theo quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế

 Bước 1- Thăm khám: Bác sỹ thăm khám xem xét cấu trúc, đặc điểm mí mắt và tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn phẫu thuật.
 Bước 2- Đo vẽ thẩm mỹ: Bác sỹ tiến hành đo và vẽ đường mí cho khách hàng để có được đường mí mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
 Bước 3- Gây tê: Trước khi tiến hành cắt mí, bác sỹ sẽ gây tê cục bộ phần mí mắt để tiến hành cắt mí, khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.
 Bước 4 – Phẫu thuật: Dựa vào phần mí mới đã được đo vẽ, bác sỹ sẽ tiến hành rạch da theo đường vẽ mới. Cơ vòng mắt, mỡ dư thừa ở mí mắt sẽ được lấy đi một phần. Sau đó, mí mắt được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mí bằng chỉ thẩm mỹ.
 Bước 5- Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi hậu phẫu 2-3 tiếng để kiểm tra tình hình sức khỏe. Bác sỹ kê đơn và đưa ra chỉ dẫn về chăm sóc mí sau cắt mí, chế độ ăn uống và hẹn lịch cắt chỉ.

————
???̂̉? ??̃ ???́? ???́? ???̛?̛̣?? ???̀?? – ???̂?? ???̉ ??̀ ??̉? ??́??
? Hotline: 094.996.7337 – 0833.789.999
? Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

 

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *