Bạn không ưng ý với cung mày tự nhiên của mình?

Bạn đã tìm đến những biện pháp xăm mày nhưng kết quả không như ý?

Bạn lo sợ không biết cách để xóa xăm, cải thiện dáng cung mày an toàn mà vẫn đẹp, hài hòa?

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ mang đến giải pháp trọn vẹn cho bạn, không chỉ giúp xóa bỏ phần xăm xấu xí mà còn tạo hình dáng cung mày mới phù hợp, cân đối theo đúng mong muốn của bạn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp sửa chữa xăm cung mày hỏng tại Bệnh viện.

Hàng chân mày bị lệch dáng, hoặc không phù hợp với khuôn mặt khiến cho gương mặt trở nên dữ dằn, kém duyên là hậu quả thường thấy của nhiều chị em sau khi làm đẹp áp dụng phương pháp phun xăm không đảm bảo. Việc xóa xăm bằng laser cũng có nhiều nguy cơ do phần da mặt mỏng, dễ để lại sẹo mất thẩm mỹ. Với giải pháp sửa chữa cung mày xăm hỏng bằng tiểu phẫu sẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề trên.

Phẫu thuật sửa chữa xăm cung mày hỏng là kỹ thuật cắt bỏ toàn bộ hoặc một phần cung mày xăm hỏng. Bác sỹ sẽ tính toán tỉ mỉ phần cung mày và da cần cắt bỏ sao cho tối thiểu hóa vùng sẹo phẫu thuật, bảo tồn tối đa phần long mày tự nhiên của bạn. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp cải thiện cả hình dáng và độ mở của nếp mí của bạn nhờ việc phần da thừa được cắt sẽ nâng mi trên, giúp đôi mắt thoáng và to tròn hơn.

Sau mổ, bạn có thể dùng chì kẻ để tạo dáng mới hoặc có thể tiếp tục dùng các kỹ thuật phun xăm (2-3 tháng sau mổ) để tạo hình cung mày theo ý thích của bạn. Phần sẹo phẫu thuật được giấu khéo léo trong phần long mày tự nhiên của bạn và có thể được che khuất hoàn toàn nhờ các kỹ thuật trang điểm cơ bản như kẻ long mày hoặc bằng phun xăm.

       Phần xăm hai bên cung mày bị lệch, không cân đối.

       Phần xăm không phù hợp với tổng thể khuôn mặt

       Phần xăm bị hỏng (màu không đều, sưng tấy, để lại sẹo) do sử dụng thiết bị, kỹ thuật xăm và màu xăm không đủ chất lượng.

       Khách hàng muốn thay đổi dáng chân mày khác

Phương pháp phẫu thuật cắt xăm chân mày hỏng tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

  • Đội ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
  • Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng:Quy trình chỉ thực hiện trong 30-45 phút, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận.
  • Giúp cải thiện tính thẩm mỹ toàn bộ vùng mắt: Phẫu thuật sửa chữa xăm cung mày hỏng không chỉ giúp hình thành dáng cung mày mới phù hợp với khách hàng mà quá trình cắt phần da thừa trong phẫu thuật còn giúp nâng cơ mí, giúp phần mắt được mở rộng, cải thiện tình trạng sụp mí cho khách hàng.
  • Không đau, không cần nghỉ dưỡng: Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt bình thường, vết thương bị phù nề, thâm nhẹ trong vài ngày và có thể dần bình thường chỉ sau 5-7 ngày tùy vào cơ địa từng người.

Quy trình phẫu thuật cắt xăm cung mày hỏng tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế với 5 bước:

  • Bước 1- thăm khám: Bác sỹ kiểm tra tình trạng hỏng do phun xăm của cung mày, xác định khả năng phẫu thuật và tư vấn dáng cung mày mới phù hợp hơn với khách hàng. Bác sỹ tính toán lượng da thừa, sử dụng công cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng để đo vẽ, xác định cung mày mới cho khách hàng
  • Bước 2- Kiểm tra sức khỏe: Khách hàng được xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.
  • Bước 3- gây tê: Bác sỹ gây tê cục bộ vùng mắt- cung mày cho khách hàng để tránh gây đau đớn cho khách hàng trong thời gian phẫu thuật.
  • Bước 4- tiến hành phẫu thuật: Bác sỹ cắt bỏ hoàn toàn hoặc 1 phần đường xăm hỏng, giấu đường khâu phẫu thuật dưới đường chân mày mới. Trong trường hợp khách hàng cần sửa cung mày cũ và nâng cung mày mới, bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới hoặc trên dọc theo đường cung mày, sau đó cắt bỏ phần da thừa đi.
  • Bước 5- Chăm sóc hậu phẫu: Sau phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi trong phòng hậu phẫu 2-3 tiếng để kiểm tra và được xuất viện ngay sau đó. Bác sỹ sẽ kê thuốc, chỉ dẫn cách chăm sóc và chế độ ăn uống sau phẫu thuật để đảm bảo vết mổ không bị nhiễm trùng, vết mổ nhanh lành và không để lại sẹo.

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *