Vào chiều ngày 29/11 vừa qua, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã tổ chức buổi đào tạo “Chiến lược phát triển của Bệnh viện giai đoạn năm 2020- 2030 và Tầm nhìn đến năm 2040” cho toàn thể CBNV do trực tiếp Tổng giám đốc – TS.BSCKII ông Thái Doãn Thắng giảng dạy.

Hoạch định về chiến lược phát triển, tầm nhìn trong tương lai đối với Bệnh viện, giúp cho mỗi nhân viên thấy một tương lai, một điểm đến phía trước và một con đường rõ ràng đầy khả đi để đi đến điểm đích đó. Thông qua những mục tiêu rõ ràng theo kỳ, từng năm sẽ tạo động lực mạnh mẽ, làm việc hết mình, dồn hết tâm tư, năng lượng của mình vào cái đích đến của tương lai.

Tổng Giám đốc nhấn mạnh rằng sứ mệnh và tâm nhìn của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn song hành cùng với sứ mệnh và tầm nhìn của tập đoàn TTH Group. Để bài học gần gũi và có sự liên kết giữa kế hoạch phát triển của mỗi CBNV trong tương lai, Ông đã chia sẻ về con đường, sự lựa chọn và định hướng của mình trong quá khứ cho tới ngày hôm nay.


Đặc biệt, với Ông nói riêng và ban lãnh đạo Bệnh viện nói chung luôn có niềm tin rằng: với một đội ngũ CBNV hùng hậu đầy tài năng, cùng sự đồng lòng đoàn kết chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc hơn những mục tiêu chúng ta đã đề ra hôm nay.

Qua buổi đào tạo, hơn 180 CBNV chúng ta sẽ yên tâm công tác, phát huy hết năng lực cùng nhau đoàn kết vì sứ mệnh lớn lao “Vì 1 ngành y Khoa Việt Nam phát triển và một cộng đồng khỏe mạnh”

❤️ Cảm ơn vị Tổng giám đốc – TS. BSCKII Thái Doãn Thắng đã dành tâm huyết và truyền cảm hứng cho chúng ta thông qua buổi học về chiến lược phát triển và tầm của Bệnh viện.

” ĐOÀN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG”

-nguồn- Quynh Vivian

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *