Đúng người đúng việc” là nguyên tắc hàng đầu trong chính sách tuyển dụng tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng. Mọi cá nhân có năng lực sẽ được bố trí đảm nhận công việc phù hợp với kỹ năng chuyên môn và định hướng phát triển của công ty. Tài phải đi đôi với đức, năng lực phải đồng hành với phẩm chất là điều Bệnh viện Thái Thượng Hoàng vô cùng chú trọng. Thái độ sẽ quyết định phần lớn đến sự thành công của mỗi ứng viên khi tham gia dự tuyển cũng như mở lối cho sự thăng tiến của bạn tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn chào đón những ứng viên trẻ, đầy nhiệt huyết muốn tìm cơ hội thử thách, thể hiện bản lĩnh và khẳng định giá trị bản thân. Bên cạnh đó, kinh nghiệm mà ứng viên tích lũy trong quá trình làm việc trước đây là yếu tố được xem xét ưu tiên cho việc xác định sự phù hợp với yêu cầu công việc của từng vị trí.

 Chính sách nhân sự

 • Trong quá trình xây dựng và phát triển, bên cạnh việc đầu tư xây dựng những dự án du lịch chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng khách hàng, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng còn luôn chú trọng đến công tác tuyển dụng và thu hút nhân tài. Thông qua những chương trình tuyển dụng công khai, với chính sách lương thưởng cụ thể, rõ ràng cùng cơ chế đãi ngộ hấp dẫn, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã chiêu mộ và giữ chân được rất nhiều nhân tài, đáp ứng được yêu cầu phát triển nhân sự công ty về cả quy mô lẫn chất lượng.
 • Gia nhập đội ngũ nhân viên Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, các ứng viên có cơ hội được làm việc trong những không gian sang trọng và tiện nghi; được hòa mình vào những bước chuyển động chuyên nghiệp và hiện đại; được sống trong môi trường vô cùng thân thiện và hòa đồng; được cùng sáng tạo, cùng cống hiến và cùng tỏa sáng.
 • Mục tiêu của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ và nhân viên là: Thu hút nhân tài, bổ sung nhân sự đủ phẩm chất và năng lực nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên: chuyên môn vững, tác phong chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, cùng chí hướng, sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp, gắn bó lâu dài với công ty”.
 • Phương châm: – “Tuyển dụng Công khai – Thăng tiến bình đẳng”

Chính sách tuyển dụng:

 • Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tạo cơ hội cho tất cả những ứng viên có đủ năng lực chuyên môn, đạo đức tốt, tính kỷ luật cao, đáp ứng được yêu cầu công việc tham gia ứng tuyển vào các vị trí còn khuyết thông qua hình thức đăng tuyển rộng rãi trên các phương tiện công cộng hoặc thông qua việc tổ chức “Ngày hội tuyển dụng”.
 • Việc phỏng vấn các ứng viên được tổ chức công khai, minh bạch và cởi mở; giúp ứng viên tự tin và thoải mái khi tham gia phóng vấn và bộc lộ được điểm mạnh cần phát huy, điểm yếu cần khắc phục.
 • Bệnh viện Thái Thượng Hoàng giúp nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập công việc thông qua sự hướng dẫn cụ thể về các quy trình làm việc chuyên nghiệp và các quy chế, quy định, nội quy được ban hành công khai, minh bạch.
 • Trở thành thành viên của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, bạn có cơ hội phát huy hết khả năng, phát triển năng lực cá nhân nhằm xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ:

 • Bệnh viện Thái Thượng Hoàng áp dụng cơ chế trả lương tương xứng với mức độ cống hiến và năng lực cạnh tranh của cá nhân. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng cũng chú trọng xây dựng các chế độ đãi ngộ, phúc lợi, linh hoạt, phù hợp với từng giai đoạn, đảm bảo sự công bằng và hài lòng cho nhân viên.
 • Để khuyến khích và động viên nhân viên kịp thời, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng cũng áp dụng chính sách lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ đặc biệt cho những nhân viên có những đóng góp tích cực ngoài nhiệm vụ khi những hoạt động đó có tác dụng bảo vệ và xây dựng Công ty về cả hình ảnh thương hiệu lẫn giá trị kinh tế.

Môi trường làm việc:

 • Cán bộ nhân viên đã được tuyển dụng vào Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được tiếp cận với môi trường làm việc hiện đại, công bằng, năng động và lành mạnh. Tất cả nhân viên làm việc tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đều được phát huy tối đa khả năng sáng tạo và vốn kiến thức hiểu biết. Những đóng góp, chia sẻ và cống hiến về sức lực, trí tuệ của bạn sẽ được ghi nhận và đánh giá kịp thời.
 • Văn hóa danh nghiệp của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng với sự kết hợp hài hòa giữa những nét truyền thống thanh lịch cùng sự hiện đại trẻ trung chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm và hài lòng.

MẪU THÔNG TIN ỨNG VIÊN

Bạn hãy Download Mẫu thông tin ứng viên và gửi về cho chúng tôi

Download tại đây

NẾU BẠN THẤY TỰ TIN VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC CỐNG HIẾN

HÃY GỬI CV CHO CHÚNG TÔI NGAY TỪ BÂY GIỜ!

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *