Chữa cười hở lợi

Nụ cười xinh rạng rỡ là sự kết hợp hoàn hảo của môi, răng và vùng lợi. Và khi sự kết hợp đó bị xáo trộn sẽ gây ra hiện tượng cười hở lợi, làm ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ khuôn mặt. Giải pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi hoàn hảo dành cho mọi trường hợp tại Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng sẽ là bí quyết giúp bạn có ngay nụ cười xinh, duyên dáng chỉ sau 1 lần thực hiện. Không cần mất quá nhiều thời gian, không đau, đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả trên cả sự mong đợi.


Thời gian: 60 phút                    Gây tê                              Phục hồi 1 tuần


Thẩm mỹ tạo cằm chẻ là một trong những tiểu phẫu có thao tác vô cùng đơn giản, để thực hiện Bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ vùng cằm, thực hiện một vết rạch bên trong khoang miệng (không tạo sẹo) hoặc phía dưới vùng cằm dài khoảng 1 cm (tạo đường sẹo mờ khó thấy), tiếp đó tiến hành xử lý, bọc tách để tạo vùng rãnh, định hình tạo cằm chẻ và đóng vết mỗ bằng chỉ thẩm mỹ. Dáng cằm chẻ sau phẫu thuật sẽ vô cùng tự nhiên mà không hề gây bất kì sự ảnh hưởng nào đến vùng mô, da xung quanh cằm.

 • Cho khách hàng bị cười hở quá nhiều lợi gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt
 • Cho những khách hàng muốn cải thiện gương mặt đẹp tự nhiên, hài hòa hơn.
 • Cho những khách hàng có đã thực hiện chữa cười hở lợi nhưng chưa có kết quả ưng ý.
 • Cho những khách hàng có khiếm khuyết về nụ cười
 • Những khách hàng sau đây không được chỉ định phẫu thuật tạo cằm chẻ:
  Phụ nữ đang mang thai, trong thời kì kinh nguyệt.
  Người có những bất thường về tâm lý.
  Những người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận
  Những người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao và động kinh, tim mạch

Quy trình thực hiện tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế
Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Quy trình thực hiện tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế
Thông qua quá trình thăm khám và tư vấn Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ khám, kiểm tra và sẽ tư vấn và kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân để giải thích căn kẽ theo từng trường hợp cụ thể giúp cho bạn lựa chọn kế hoạch điều trị thích hợp.
Các tiêu chí cho việc lựa chọn dựa trên lượng lợi hiện ra khi bạn cười, xương hàm, và độ đàn hồi của môi trên. Ngoài ra, bác sĩ sẽ chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng chân răng và xương hàm nhằm đảm bảo độ chính xác cao đến từng tỷ lệ nhỏ với mục đích tạo vẻ đẹp hoàn mỹ và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh.
Bước 2: Tiến hành xét nghiệm máu.
Bước 3: Chích tê hoặc gây mê trước khi thực hiện.
Bước 4: Tiến hành thực hiện điều trị cười hở lợi
Bước 5: Sau điều tr

 • Khắc phục mọi nhược điểm cười hở lợi ở nhiều mức độ: Cười hở lợi được chia làm 4 mức độ nhẹ, trung bình, lợi nặng và rất nặng. Với công nghệ chữa cười hở lợi hiện đại bạn có thể khắc phục được mọi nhược điểm một cách dễ dàng.

 • Thực hiện nhanh chóng nhẹ nhàng: Quá trình chữa cười hở lợi chỉ diễn ra trong khoảng 40 phút là kết thúc.
 • Bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay trong ngày.
 • Độ an toàn toàn cao: Nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ, thiết bị hiện đại: Máy chụp hình CT Scanner; Thiết bị nội soi chuyên dụng… Quy trình thực hiện đúng chuẩn theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.Không để lại sẹo xấu, kết quả tự nhiên bởi quả trình chữa cười hở lợi được thực hiện bên trong khoang miệng

 • Kết quả ổn định: Sau khi thực hiện cười hở lợi bạn sẽ duy trì được nụ cười xinh duyên dáng ngay lập tức và kéo dài nhiều năm không xảy ra biến chứng nào.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, tiên tiến bậc nhất.


  

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật