Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 1/2019

Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng có ít nhất một ngày quan trọng để mong đợi. Đó là ngày sinh nhật – khoảnh khắc đón tuổi mới với nhiều mong ước, hi vọng về những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai. Tháng 1 về mang theo những tia nắng ấm áp đầu mùa kèm theo những cơn mưa lạnh của mùa đông chưa kịp qua đi. Cùng với đó là nhiều cảm xúc khó tả khi đón chào một năm mới với sự háo hức chờ đợi. Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa bệnh viện, như thường lệ, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật những thành viên có ngày sinh trong tháng. 

                                   Đ/c Phan Sỹ Quyền – Chủ tịch Công đoàn phát biểu lý do tổ chức buổi tiệc

Trong buổi tiệc, đại diện Ban lãnh đạo đã chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên dễ thương, nhiệt tình có sinh nhật trong tháng 1. Đây là tháng sinh nhật đầu tiên của hành trình dài 12 tháng. Thân mến chúc các bạn thêm tuổi mới có thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và hạnh phúc, cống hiến hết mình góp phần xây dựng Bệnh viện ngày một vững mạnh hơn.

               Đ/c Thái Doãn Thắng – GĐ Bệnh viện chia sẻ cảm xúc và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên

                                       Đ/c Phan Thị Thu Hiền – PGĐ Tài chính chia sẻ cảm xúc của mình

                                          Đ/c Trang thay mặt CBNV gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo

Tiếp đó là mọi người vui vẻ cùng nhau thổi nến, cắt bánh và hát vang bài “Happy Birthday”. Cùng với những phần quà được gửi tặng từ Ban lãnh đạo. Điều này giúp kết nối mọi người với nhau thêm gần gũi, giải tỏa được những mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

                                                       Mọi người cùng nhau thổi nến và cắt bánh sinh nhật

                                                                 Khoảnh khắc mọi người vui vẻ bên nhau

                        Đại diên Ban lãnh đạo gửi tặng những món quà đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 1

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi tiệc còn vang lên những bài hát, giai điệu sôi nổi, hào hứng. Những giây phút ca hát, trò chuyện thoải mái và vui vẻ đó chắc chắn các anh, chị em không thể nào quên trong dịp sinh nhật tháng 1/2019 này.

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của buổi tiệc sinh nhật đầu tiên của năm 2019 là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo. Để chương trình sinh nhật hàng tháng sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng.

Qua đây xin cảm ơn Ban lãnh đạo đã luôn quan tâm động viên đến đời sống tinh thần của CBNV. Đưa mọi người xích lại gần nhau nhiều hơn, tạo dựng được tình đồng nghiệp thêm đầm ấm trong ngôi nhà chung TTH. 

Một lần nữa xin chúc cho mọi người có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật