CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% – GIẢI PHÁP TỐI ƯU TÀI CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG

Hướng tới mục tiêu đưa ra giải pháp tối ưu tài chình cho khách hàng tới thăm khám và sử dụng dịch, Bệnh viện RHM và PTTH TM Thái Thượng Hoàng đã liên kết với các ngân hàng cùng đưa ra hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất!

LÀM ĐẸP TRẢ GÓP 0% - HỒ SƠ, THỦ TỤC NHANH GỌN
LÀM ĐẸP TRẢ GÓP 0% – HỒ SƠ, THỦ TỤC NHANH GỌN

Với giải pháp thanh toán chi phí dịch vụ bằng hình thức trả góp 0%, Khi tới thăm khám và sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện đã có thẻ tín dụng 23 ngân hàng và 1 đơn vị cung cấp tài chính là FECredit như: Techcombank, Standard Chartered, OCB, Citibank, VIB, Sacombank, HSBC, ShinHan Bank, Ngân hàng Nam Á, SCB, TPBank, Seabank, VPBank, Maritime Bank, FE Credit, Kienlongbank, Viettin Bank, SHB, BIDV, Vietcombank, ACB, MB Khách hàng ngay lập tức có thể đăng ký hình thức trả góp này, với thủ tục nhanh gọn với thời hạn linh hoạt từ 3,6, 9 và 12 tháng (tùy ngân hàng) để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và lên kế hoạch thanh toán hợp lý cho mình.

Chương trình hiện đang áp dụng cho tất cả các dịch vụ răng hàm mặt, điều trị chăm sóc da và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ chỉ cần chi phí từ 3,000,000 vnđ (ba triệu đồng). Đặc biệt, chương trình này sẽ áp dụng luôn cho các dịch vụ đang có chương trình ưu đãi riêng.

Chương trinh trả góp 0% lãi suất đã và đang được áp dụng tại Bệnh viện RHM và PTTH TM Thái Thượng Hoàng, địa chỉ tại số 28 Đường Nguyễn Sỹ Sách, TP.Vinh, Nghệ An.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 094.996.7337 – 0978.195.299.

Đăng bởi: Phan Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *