Đôi khi chỉ cần 1 khiếm khuyết nhỏ thôi cũng sẽ làm chúng ta cảm thấy tự ti về bản thân mình.
NHƯNG BẠN CÓ BIẾT ?
Chỉ cần bạn nhìn về cuộc sống dưới một “lăng kính” khác, dưới sự tự tin về bản thân mình thì tất cả điều ước trên bỗng chốc trở nên thật nhỏ bé.

❤️ Bệnh viện Thái Thượng Hoàng vì sức khỏe và nụ cười của bạn sẽ luôn luôn là địa chỉ vững tâm chắp cánh những ước muốn, sẽ là nguồn động lực, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn chăm sóc sức khỏe bản thân và làm đẹp. Là nơi giúp bạn lấy lại sự tự tin, niềm hạnh phúc và vui tươi hơn trong cuộc sống!

 Vào ngày 13/03/2020 tại hội trường tầng 2, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng long trọng tổ chức BUỔI TRÒ CHUYỆN VÀ TRAO MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG tới cô gái đặc biệt này!

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng trao tặng chiếc xe lăn cho cô gái đầy nghị lực và sự tự tin
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng trao tặng chiếc xe lăn cho cô gái đầy nghị lực và luôn yêu đời.

Món quà tuy nhật nhỏ những sẽ ý nghĩa lớn không chỉ với bạn Hà – một cô gái đặc biệt tuổi đôi mươi say mê cái đẹp, yêu luôn cả những khiếm khuyết của bản thân mà sẽ còn truyền cảm hứng, lan tỏa nguồn sức sống tươi mới tới cộng đồng.

Với nhiều hành động nghĩa tử cao đẹp, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã và đang để lại nhiều dấu ấn và hình đẹp trong lòng người dân. 

——-ღ ღ ღ ——
BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG
VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN
📞 Điện thoại: 094.996.7337 – 0978.195.299
💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An
*𝐶ℎ𝑎́𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑎 𝑆𝑜̛̉ 𝑌 𝑇𝑒̂́ 𝑁𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝐴𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡:
𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝐻𝑜𝑎̀𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝐵𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑘ℎ𝑜𝑎 𝑡ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑦̃ 𝑑𝑢𝑦 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑎̣𝑖 𝑁𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝐴𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝐵𝑂̣̂ 𝑌 𝑇𝐸̂́ 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑝ℎ𝑒́𝑝.

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *