Công ty Cổ phần TTH Group tổ chức tổng kết cuối năm 2018

Sau một năm nỗ lực làm việc, vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Ngày 4/1/2019, Công ty TTH Group – Chi nhánh Bệnh viện Răng hàm mặt và tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và đề ra phương hướng, kế hoạch phát triển năm 2019. Đồng thời diễn ra hội nghị người Lao động năm 2018 cho toàn bộ CBNV trong công ty.

<em>Đ/c Phan Sỹ Quyền đại diện Ban lãnh đạo tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, khai mạc hội nghị</em>

                    Đ/c Phan Sỹ Quyền đại diện Ban lãnh đạo tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, khai mạc hội nghị

Đại diện ban lãnh đạo của công ty đã báo cáo những kết quả, thành tựu đạt được trong năm 2018. Với doanh thu tăng cao và đạt chỉ tiêu đề ra của năm. Các phòng ban liên kết chặt chẽ hơn, các giải thưởng đạt được và phong trào văn hóa văn nghệ thể thao lên cao trong nội bộ công ty. Đây chính là công sức của tập thể CBNV và sự dìu dắt, lãnh đạo tài ba của cấp trên đã đem lại những thành công nhất định và xứng đáng.

Đ/c Hồ Thị Trà My thay mặt Ban giám đốc báo cáo kết quả đạt được năm 2018

                               Đ/c Hồ Thị Trà My thay mặt Ban giám đốc báo cáo kết quả đạt được năm 2018

Đồng thời với bản phương hướng nhiệm vụ năm 2019, ban Giám đốc vạch ra kế hoạch triển khai các mục tiêu cần đạt được trong 2019. Nhiệm vụ cụ thể của từng phòng ban, đề xuất các giải pháp thực hiện để đạt được những kết quả như mong muốn. 

Cũng trong buổi lễ là Hội nghị người lao động năm 2018, đây là dịp để mọi người được tự do đóng góp ý kiến. Cũng như nêu lên những thắc mắc để ban lãnh đạo giải đáp. Nhằm đảm bảo các quyền lợi của CBNV. Góp phần xây dựng công ty TTH Group nói chung và Bệnh viện Thái Thượng Hoàng nói riêng được hoàn thiện hơn.

Bác sĩ Lam phát biểu ý k<em>Bác sĩ Phan Công Lam phát biểu ý kiến</em>iến

                                                               Bác sĩ Phan Công Lam phát biểu ý kiến

Nổi bật của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của ông Thái Doãn Thắng – Giám đốc Bệnh viện. Những chia sẻ đó chính là bài học, kinh nghiệm quý giá để cho toàn bộ CBNV có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua mọi khó khăn thử thành hoàn thành mục tiêu.

Ông Thái Doãn Thắng chia sẻ, tiếp thu giải đáp ý kiến của CBNV

                                             Ông Thái Doãn Thắng chia sẻ, tiếp thu giải đáp ý kiến của CBNV

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Những phần thưởng có giá trị được trao tặng đến những người có thành tích xuất sắc như là sự động viên, khích lệ để mọi người cố gắng nhiều hơn nữa. .

                                                     Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2018”

Ông Thái Doãn Thắng - GĐ Bệnh viện trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc

                Ông Thái Doãn Thắng – GĐ Bệnh viện trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Đ/c Phan Thị Thu Hiền – PGĐ Tài chính Bệnh viện đại diện Ban lãnh đạo khen thưởng và trao tặng phần quà cho CBNV.

      Ông Thái Doãn Nguyệt – GĐ Bệnh viện Nguyễn Minh Hồng trao tặng phần thưởng “Nhân viên xuất sắc năm 2018”

Đ/c Hồ Thị Trà My trao tặng phần thưởng "Nhân viên trẻ triển vọng"

                                            Đ/c Hồ Thị Trà My trao tặng phần thưởng “Nhân viên trẻ triển vọng”

Kết thúc buổi lễ tổng kết cuối năm đầy vui vẻ, toàn thể thành viên trong công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng vừa gần gũi. Phát động thi đua, ký giao ước thi đua năm 2019. Quyết tâm xây dựng một TTH Group ngày càng phát triển và vững mạnh.

Đại diện các phòng ban kí giao ước thi đua năm 2019

                                                     Đại diện các phòng ban kí giao ước thi đua năm 2019

Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm lưu giữ khoảnh khắc năm 2018

                                        Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm lưu giữ khoảnh khắc năm 2018

Để mọi người có thời gian nhiều hơn ngồi lại bên nhau cùng chuyện trò, chia sẻ, công ty đã tổ chức đêm Gala trong không khí hân hoan vui vẻ đầm ấm. 

Mọi người vui vẻ, hát vang những bài hát tình ca.

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của TTH Group, đây là dịp để mọi người gặp gỡ cùng nhau nhìn lại, đánh giá thành quả đạt được. Cũng như các vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong một năm qua. Qua dịp này, các CBNV có thể tự đánh giá xếp loại được bản thân, nêu lên quan điểm ý kiến đóng góp. Để cùng xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã luôn quan tâm đến tập thể CBNV và giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Chúc cho TTH Group luôn đoàn kết, phát triển, vững mạnh.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật