Công ty TTH Group tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo”

Sáng ngày 17/1/2019, đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP TTH Group đã có buổi trao tặng những suất quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Vĩnh Thành – Yên Thành và xã Thịnh Sơn – Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Đây là hoạt động thường niên của tập thể Công ty CP TTH Group mang ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo tết cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn, người già cả, neo đơn. Động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền đầm ấm, tươi vui.

Đến với xã Thịnh Sơn – Đô Lương mọi người rất vui vẻ, phấn khởi. Một không khí hân hoan, gần gũi càng thắt chặt thêm tình yêu thương giữa mọi người với nhau hơn.

            Bà Phan Thị Thu Hiền – Trưởng đoàn phát biểu và chia sẻ cảm xúc của mình với bà con Thịnh Sơn – Đô Lương

                                          Đoàn và bà con xã Thịnh Sơn – Đô Lương cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Cũng trong sáng ngày 17/1, Đoàn cũng đã di chuyển đến xã Vĩnh Thành huyện Yên Thành để trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn nơi đây.

                      Ông Phan Công Lam – Đại diện công ty trao quà cho bà con ở xã Vĩnh Thành – Yên Thành

                                                Bà con Vĩnh Thành – Yên Thành vui vẻ nhận quà Tết từ đoàn

Nhìn những gương mặt rạng rỡ, vui tươi mà lòng cảm thấy ấm áp lạ thường. Vậy nên mọi người hãy san sẻ để những người kém may mắn hơn mình cũng có niềm vui trong dịp lễ, tết. Hạnh phúc cho đi chính là hạnh phúc được nhân đôi. Chúc cho mọi người dân đón Xuân mới Kỷ Hợi 2019 vui vẻ, ấm cúng, no đủ, hạnh phúc.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật