Điều trị hôi nách


Bệnh hôi nách phát sinh với biểu hiện là mùi hôi khó chịu từ vùng nách do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi kết hợp với vi khuẩn ăn tuyến bá nhờn tạo ra mùi hôi khó chịu mỗi khi cơ thể hoạt động mạnh hoặc trong điều kiện thời tiết nóng ẩm. Trước đây, nhiều người nghĩ rằng, hôi nách rất khó điều trị. Nhưng ngày nay, cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học, bệnh hôi nách đã được giải quyết một cách triệt để và an toàn.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng là đơn vị điều trị hôi nách uy tín tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được điều trị hôi nách bằng các phương pháp phù hợp giúp bạn có được kết quả điều trị như mong muốn và tự tin hơn trong cuộc sống.
– Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi: Can thiệp trực tiếp vào tuyền mồ hôi vùng nách và loại bỏ chúng bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ.
– Phương pháp phẫu thuật chữa hôi nách Laser: Sử dụng bước sóng laser đốt cháy và làm vô hiệu hóa các tuyến mồ hôi ngăn không cho chúng phát triển.
– Tiêm botox trị hôi nách: Sử dụng botox (1 loại hóa chất, chất làm đầy) tiêm trực tiếp vào vùng nách. Botox có tác dụng ức chế làm tê liệt hoạt động của những tuyến mồ hôi vùng nách. Khiến chúng tạm ngừng hoạt động không tiết mồ hôi và bã nhờn ngăn mùi hôi nách phát tác.
– Phẫu thuật bằng nội soi: Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các công nghệ trị hôi nách thông thường.
Hiệu quả tối ưu: Công nghệ trị hôi nách nội soi sử dụng đầu hút nội soi thông minh có gắn camera thu nhỏ và đèn chiếu sáng được đưa vào cấu trúc vùng nách, xác định chính xác tuyến mồ hôi sau đó dùng lực hút ly tâm hút và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Căn nguyên gây mùi sẽ được loại bỏ từ đó mùi hôi sẽ không còn quay trở lại.
Nhẹ nhàng, độ an toàn cao: Phương pháp được tiến hành gây tê nên bạn sẽ hoàn toàn không thấy có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Nhờ thiết bị nội soi hiện đại cho phép bác sĩ loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới tổ chức mô lân cận. Đặc biệt, công nghệ đã được tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.
Không đau, không để lại sẹo: Phương pháp phẫu thuật chữa hôi nách hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ ở nách để đưa thiết bị nội soi vào nên sau khi hoàn thành sẽ nhanh chóng ổn định và hoàn toàn không để lại sẹo,– Tất cả những trường hợp bị hôi nách do thay đổi nội tiết tố, hormone, do di truyền hay do thói quen ăn uống, sinh hoạt…gây nên.
– Những người mắc phải chứng hôi nách lâu năm hay những người bị hôi nách nặng đã điều trị bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả.
– Những trường hợp mong muốn trị hôi nách hiệu quả, an toàn mà không cần phẫu thuật.
– Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để biết được tình trạng hôi nách của khách hàng. Kết hợp với mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho họ về phương pháp điều trị này để giúp khách hàng hiểu rõ và yên tâm hơn.
– Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách: Việc làm này sẽ giúp thao tác điều trị của bác sĩ chính xác hơn, tránh làm tổn thương đến những vùng da xung quanh.
– Tiến hành gây tê, thực hiện thủ thuật: Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị. Tùy vào từng phương pháp lựa chọn phù hợp, bác sỹ sẽ tiến hành các thủ thuật nhằm khắc phục hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi ra khỏi cơ thể.
– Băng ép kết thúc việc điều trị: Sau khi hút bỏ hết tuyến mồ hôi ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ băng vùng điều trị bằng một lớp băng nhẹ để tránh nhiễm trùng. Sau điều trị, khách hàng có thể trở về nhà ngay và sinh hoạt bình thường.

 

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật