ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG CHẤT LƯỢNG – 4 TIÊU CHÍ AN TOÀN.

Điều trị tủy răng là việc cần thiết nhưng bạn nên nhớ không phải cứ thích là làm. Khi điều trị tủy răng tại một cơ sở Nha khoa bất kỳ bạn hãy đảm bảo ở đó những tiêu chí an toàn sau đây:

1. Thăm khám, Chụp X-quang.
Đây là kỹ thuật vô cùng quan trọng và cần thiết khi bạn điều trị tủy.
Lý do vì:
Những thước phim trước khi điều trị tủy có giá trị cung cấp cho bác sĩ số liệu một cách chính xác nhất về cấu trúc xương hàm, tình trạng, mức độ thương tổn ở tủy, vị trí cần diệt tủy răng, răng cần chữa tủy thuộc trường hợp nào. Từ đó tư vấn cho bạn phương pháp và lập kế hoạch điều trị thích hợp nhất.
Để đảm bảo cho toàn bộ hệ thống ống tuỷ được làm sạch, cần phải chụp các phim đo chiều dài chân răng. Theo đó bác sĩ sẽ phải làm sạch, tạo hình tới đúng chiều dài chân răng, đảm bảo không còn mô tuỷ hay vi khuẩn còn sót lại trong ống tuỷ.
 Chup X – quang lần cuối để chắc chắn buồng tủy được làm sạch hoàn toàn, không còn ứ đọng mô.

2. Vô trùng khoang miệng, gây tê, cách ly răng diệt tủy với các răng khác.
Vệ sinh răng miệng vô trùng khoang miệng là biện pháp ngăn chặn tối ưu vi khuẩn và đảm bảo quá trình chữa tủy diễn ra an toàn không bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.
Gây tê cục bộ giúp bệnh nhân không cảm thấy đau buốt trong quá trình điều trị. 
Một cơ sở uy tín, điều trị tủy an toàn chất lượng không thể thiếu bước đặt đế cao su cách ly, tránh gây ảnh hưởng đến răng bên cạnh và mô mềm xung quang răng.

3. Công nghệ diệt tủy hiện đại, an toàn:
Bác sĩ tiến hành khoan trên bề mặt răng tạo thành một đường dẫn tới ống tủy để đưa dụng cụ rút tủy ra bên ngoài. Bước này được thực hiện bởi các thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất. Chính vì vậy, giúp rút sạch tủy bị viêm, tránh được tình trạng sót tủy. Nhờ thế mà các bác sĩ có thể thao tác chính xác, điều trị tủy mà không gây đau, xâm lấn rộng và an toàn.

4. Quá trình trám bít đảm bảo kỹ thuật
Sau khi điều trị tủy, quá trình trám bít được thực hiện tỉ mỉ, thao tác đúng kỹ thuật giúp che chắn và bảo vệ ống tủy sau điều trị để không bị dắt thức ăn.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật