Đội ngũ y bác sỹ – Cán bộ nhân viên bệnh viện: Vì sức khỏe và nụ cười của bạn
 
Là một trong những Bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại khu vực Bắc miền trung hoạt động theo mô hình Bệnh viện – khách sạn, bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn khách sạn, Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài.
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hiện có tổng số Bác sỹ và nhân viên gần 200 người. Đội ngũ Bác sỹ của chúng tôi đều là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các y tá và hộ lý nhiệt tình, tận tâm. Với thái độ ân cần và chu đáo của đội ngũ y Bác sỹ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thực sự hài lòng khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện chúng tôi.

Đội ngũ Bác sỹ

Đội ngũ Bác sỹ là linh hồn của bất kỳ Bệnh viện nào, đẳng cấp của các Bác sỹ làm nên giá trị cốt lõi của mọi Bệnh viện. Tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng chúng tôi tự hào là nơi hội tụ của một đội ngũ Bác sỹ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.
Các Bác sỹ ở Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đều là các bác sỹ  có kinh nghiệm, tên tuổi, uy tín đã từng giữ vị trí và trọng trách ở các Bệnh viện công. Đây là những Bác sỹ chủ chốt, với uy tín và tài năng đã được khẳng định. Bên cạnh lớp Bác sỹ lớn tuổi giàu kinh nghiệm, Bệnh viện cũng có một đội ngũ Bác sỹ trẻ, được đào tạo chuyên sâu. Ưu thế của Bác sỹ trẻ là khả năng tiếp cận nhanh chóng với công nghệ mới trong điều trị và phẫu thuật. Chúng tôi luôn phối hợp giữa kinh nghiệm lâm sàng và công nghệ cao, phối hợp giữa các Bác sỹ lớn tuổi và Bác sỹ trẻ trong các ca chuẩn đoán để đảm bảo mang lại những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bề dày kinh nghiệm
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Đức, Hàn Quốc sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo đến cho quý khách hàng.

Các bác sĩ được đào tạo bài bản
Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được  đều được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như tay nghề để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 
Quy trình tư vấn bài bản, chuyên nghiệp
Các bác sĩ, chuyên gia Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đều phải thực hiện quy trình tư vấn đạt chuẩn nhằm tạo sự hài lòng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn nhận được sự hỗ trợ tư vấn của các bác sĩ giỏi nghề trong và ngoài nước.
 
Chăm sóc điều dưỡng
Chăm sóc điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong mọi quá trình điều trị ở các Bệnh viện. Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, với kinh nghiệm nhiều năm của mình, đã xếp việc đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên của mình lên vị trí quan trọng hàng đầu. Các nữ y tá, điều dưỡng, hộ lý, nữ hộ sinh, nhân viên chăm sóc khách hàng ở Bệnh viện đều được tuyển chọn và đào tạo khắt khe qua các vòng thi tuyển, sau đó lại tiếp tục được đào tạo chuyên môn cũng như cách ứng xử với bệnh nhân.
   Tiêu chí cho các y tá và điều dưỡng viên của chúng tôi như sau:
   – Trình độ chuyên môn đảm bảo, am hiểu lĩnh vực của mình.
   – Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
   – Ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.
   – Luôn tôn trọng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
   – Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc với cường độ cao, đáp ứng được áp lực công việc khi cần thiết.
 Đội ngũ hỗ trợ
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi rất đa dạng từ các hộ lý, nhân viên vệ sinh, lái xe, an ninh tòa nhà, dịch vụ kỹ thuật, nhân viên nhà hàng và phục vụ phòng đều được đào tạo bài bản không chỉ về chuyên môn mà còn về quy trình chăm sóc khách hàng.
 
   Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực: “Vì nụ cười và sức khỏe của bạn”
Đăng bởi: admintrator1

1 thought on “Đội ngũ Y Bác sỹ
Uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *