Cơ sở, thiết bị
Hiện đại -Tiện nghi

 
Tọa lạc tại địa chỉ 28 Nguyễn Sỹ Sách -TP.Vinh, Bệnh viện được thiết kế 11 tầng với hệ thống phòng khám, điều trị sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế vui tươi, niềm nở, nhiệt tình, tận tâm với công việc. Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – khách sạn đầu tiên tại khu vực Bắc miền trung, đây là mô hình bệnh viện hiện đại tiên tiến đang được áp dụng rất nhiều ở các nước phát triển.
Đến với Bệnh viện, khách hàng sẽ nhận được phục vụ tận tình, chu đáo với không gian tiện nghi, khép kín, bảo đảm yê tĩnh và phù hợp cho việc điều trị.
Bệnh viện có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại tiện nhị đạt chuẩn Quốc tế

 
   
   
 
 
 
BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật