Lấy lại vóc dáng bằng công nghệ đông hủy mỡ Cryolipolysis tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng là cuộc cách mạng đem lại bước đột phá trong khoa học thẩm mỹ, nhằm cải thiện vóc dáng cho cả nam giới và nữ giới. Với nguyên lý hoạt động an toàn, phương pháp Đông hủy mỡ tác động vào vùng mỡ dưới da bằng nhiệt độ phù hợp và làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ mà không gây tổn hại các mô khác, không cần dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương các dây thần kinh và mạch máu xung quanh. Quá trình điều trị không hề gây đau đớn và không phải gây tê, gây mê. Người điều trị có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Công nghệ giảm béo Cryolipolysis áp dụng phương pháp đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting, được Cục Quản lý Thực – Dược phẩm của Mỹ (FDA) xác nhận an toàn, hiệu quả. Nó tác động lên các tế bào mỡ thừa trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh và kết tinh tế bào mỡ. Tế bào mỡ sẽ chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên và dần dần làm giảm độ dày của mỡ. Các tế bào mỡ trong vùng điều trị sẽ chết đi trong suốt tiến trình trao đổi chất và theo hệ thống bạch huyết đào thải ra khỏi cơ thế trên cơ sở phân tách giữa máu và mỡ, cũng như tích hợp công nghệ phản ứng quang học giúp giảm thiểu nguy hại đến các vùng mô xung quanh.

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ

– Độ dày của khối mỡ sẽ giảm xuống, hiệu quả thấy rõ sau 4 – 8 tuần, đạt hiệu quả tối đa từ 2 – 4 tháng. Theo đúng liệu trình hướng dẫn, sẽ mang lại kết quả giảm béo như ý.
– Công nghệ này có thể loại bỏ các tế bào mỡ một cách an toàn, đồng thời sẽ không tổn hại đến da và các xâm nhập vào tế bào trên cơ sở tác dụng đông lạnh vào các vị trí tích tụ mỡ trên cơ thể, loại trừ các tế bào mỡ ngoan cố, “cứng đầu” như các vùng mỡ tích tụ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay…
– Với các công nghệ truyền thống, 1 quá trình trị liệu bạn phải mất rất nhiều thời gian thì giờ đây với Công nghệ đông huỷ mỡ Cryolipolysis bạn chỉ cần mất 60 phút điều trị. Đối với lượng mỡ tích tụ quá lâu năm thì bạn cũng chỉ mất thời gian 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Vì thế bạn sẽ rút ngắn được thời gian cũng như chi phí tiền bạc.
– Công nghệ giảm béo Cryolipolysis được FDA chứng nhận về độ an toàn như ít xâm lấn, không gây mê, không đau, không rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, công nghệ đông hủy mỡ này sẽ không gây tổn thương tới các dây thần kinh hoặc các mô khác vì lipid trong mỡ kết tinh ở nhiệt độ cao hơn nước có trong các tế bào khác.

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐÔNG HUỶ MỠ PHÙ HỢP VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG:

– Người có thể trạng tốt, không béo phì nhưng kém tự tin do các vùng mỡ cục bộ tập trung ở eo, bụng, lưng, hông sườn và các vùng cellulite (da sần vỏ cam).
– Người đang ăn kiêng và tập thể dục đều đặn mà vẫn không tống khứ được những vùng mỡ che lấp đường cong.
– Phụ nữ sau sinh.
– Nhân viên văn phòng.
– Đàn ông, phụ nữ trung niên.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

– Bước 1: Khách hàng được thăm khám, xác định độ dày và vị trí của các mô mỡ
– Bước 2: Khách hàng được chăm sóc đặc biệt dành cho vùng cần giảm béo
– Bước 3: Khách hàng được triệt tiêu mỡ thừa tại vùng cần giảm béo bằng công nghệ giảm béo Cryolipolysis
– Bước 4: Dùng kết hợp công nghệ HIFU để nâng cao hiệu quả Cryolipolysis
– Bước 5: Dùng công nghệ RF-Cavi lưu thông bạch huyết, làm săn chắc da và khách hàng nghỉ ngơi, kiểm tra hiệu quả ngay sau điều trị

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *