Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Blouse trắng”

Hiến máu nhân đạo là phong trào lớn của toàn xã hội, là hoạt động có ý nghĩa tốt đẹp và đầy giá trị nhân văn. Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Vừa qua, vào ngày 12/1/2019, đại diện Ban lãnh đạo và các CBNV của bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Blouse trắng” ở Trung tâm Huyết học tỉnh Nghệ An.

Đại diện Ban lãnh đạo và CBNV hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo

                                Đại diện Ban lãnh đạo và CBNV hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo

Ngoài các phong trào thi đua, văn hóa của bệnh viện phát động thì CBNV luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội do địa phương tổ chức. Những năm gần đây, phong trào hiến máu tình nguyện đã có nhiều bước phát triển mới, càng ngày càng thu hút được đông đảo mọi người cùng tham gia. Số lượng máu thu được luôn tăng cao. 

Hiến máu tình nguyện giúp chúng ta hiểu về giá trị sức khỏe bản thân. Hiến máu không chỉ cứu người mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe người hiến máu. Theo như khoa học chứng minh, hiến máu nhiều lần làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, giúp tinh thần sảng khoái hơn. Khi máu cho đi sẽ được tái tạo máu mới giúp chúng ta tăng sức đề kháng và khỏe mạnh hơn.

Đã có nhiều CBNV tham gia hiến máu nhiều lần. Bản thân mỗi người đều rất hạnh phúc bởi biết rằng chúng ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời. Đại diện ban lãnh đạo ông Thái Doãn Thắng – GĐ Bệnh viện chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là một việc làm rất ý nghĩa. Bởi ở ngoài kia, có biết bao nhiêu người đang kém may mắn cần nhận sự giúp đỡ. Hi vọng mọi người hãy nhiệt tình tham gia để có thể đóng góp sức nhỏ của mình vào việc đáp ứng đủ nhu cầu máu trong việc điều trị, cứu chữa người bệnh”.

<em>Ông Thái Doãn Thắng - GĐ Bệnh viện và bà Phan Thị Thu Hiền - PGĐ Tài chính nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện</em>

      Ông Thái Doãn Thắng – GĐ Bệnh viện và bà Phan Thị Thu Hiền – PGĐ Tài chính nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện

Có thể thấy, phong trào hiến máu nhân đạo “Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” đang có sức lan tỏa mãnh liệt. Những giọt máu tình nguyện cho đi sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hi vọng cho cuộc sống của con người. 

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện

Hi vọng qua ngày hiến máu nhân đạo này, càng có nhiều người biết đến và thể hiện tình nhân ái, tình thương người. Để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn thì ngay từ bây giờ, mỗi cán bộ, công nhân viên chức nói riêng và tất cả mọi người dân nói chung hãy cùng nhau tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật

  • LỄ KHỞI CÔNG BỆNH VIỆN QUỐC TẾ TTH HÀ TĨNH

    Ngày 20/04/2019, tại xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Công ty Cổ phần TTH Hà Tĩnh thuộc Công ty CP TTH Group – Chủ đầu tư của dự án bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ khởi công bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh. Xem thêm

  • THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIỜ LÀM VIỆC

    Quý khách hàng thân mến, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu khám và chữa bệnh trong thời gian tới của Quý khách hàng, Xem thêm

  • DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG – 29/03/2019

    Trong những năm gần đây, chúng ta đều biết rằng các vụ cháy nổ luôn là tâm điểm nóng trên các bản tin thời sự. Khi mà khí hậu ngày càng nóng lên, nền kinh kế công nghiệp phát triển, các tòa nhà, chung cư, nhà máy và trung tâm điện máy, xí nghiệp cũng Xem thêm