Làm đầy sẹo bằng Collagen

   Sẹo lõm được hình thành từ các tổn thương ngoài da. Thông thường, các sẹo lóm này sẽ được da làm đầy nhờ sự tăng sinh collagen và eslatin tự nhiên giúp da căng lên kết hợp với sự tăng sinh nhanh chóng của các tế bào giúp chữa lành vết thương theo cơ chế tự nhiên. Tuy nhiên, do sẹo lõm quá sâu và để lâu năm dẫn đế collagen và elastin không được phục hồi, ảnh hưởng đến cấu trúc da và hình thành các vết sẹo lõm.


   Sử dụng collagen làm đầy sẹo tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thầm mỹ Thái Thượng Hoàng là phương pháp điều trị sẹo được ứng dụng nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ để chiết tách được những loại collagen còn giữ được khả năng tái tạo tế bào và làm đẹp da.

   Collagen là protein quan trọng, chiếm 1/3 tổng số protein của cơ thể người. Nó có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có chúng, cơ thể sẽ chỉ là những phần rời rạc. Collagen ở dạng sợi dài, chủ yếu được tìm thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân và da. Nguyên bào sợi là tế bào phổ biến nhất tạo ra collagen.


   Collagen chiếm 70% cấu trúc của da, phân bố đều ở lớp trung bì của da dưới dạng các bó sợi nén chặt. Đảm nhận việc tạo ra sự đàn hồi, collagen cùng với elastin (sợi đàn hồi) đóng vai trò then chốt, tạo liên kết chéo giữ chặt lớp trung bì và thượng bì để tạo nên cấu trúc bền vững cho làn da. Do đó, trị sẹ lõm bằng collagen là một phương pháp cung cấp trực tiếp collagen cho da giúp da căng lên kết hợp kích thích sự tăng sinh collagen một cách tự nhiên nhanh chóng làm đầy sẹo cho bạn làn da trắng mịn đẹp tự nhiên. Collagen lúc này có tác động tích cực để sản sinh ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng nên các vết thâm cũng sẽ bị làm mờ dần làn da chúng ta được đàn hồi, săn chắc và căng mọng.

– Trị sẹo lõm bằng kem chứa collagen hoặc mặt nạ collagen: Kem chứa collagen thẩm thấu vào sâu bên trong da làm đầy hoàn toàn các vết sẹo lõm và đồng thời giữ ẩm da.
– Trị sẹo lõm bằng tiêm collagen: Collagen được tiêm vào da theo các vết sẹo lõm, nhờ đó nó làm đầy các vết sẹo lõm và kích thích tăng sinh collagen một cách tự nhiên ngoài trị sẹo lõm hiệu quả giúp làn da bạn trắng sáng, mịn màng hơn trông thấy đó.
– Trị sẹo lõm kết hợp collagen và lăn kim: Sử dụng các đầu kim chuyên biệt làm tổn thương vùng da cần điều trị và bơm collagen vào các vùng tổn thương đó, giúp collagen ngấm sâu vào da, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên làm đầy sẹo.


   Hiện nay, Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thầm mỹ Thái Thượng Hoàng sử dụng sản phẩm làm đẹp với collagen ngoại nhập đảm bảo tiêu chuẩn. Với công dụng bổ sung các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất từ bên ngoài nhằm bồi đắp collagen cho vùng da bị tổn thương, nhanh chóng san bằng vết sẹo rỗ. Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị cao cấp, hiện đại sẽ giúp collagen thẩm thấu hoặc đi sâu vào lớp hạ bì, kích thích quá trình tăng sinh collagen tự thân, nhằm nâng vết lõm từ bên trong khiến cho làn da sẽ trở nên khỏe đẹp hơn mỗi ngày.

 

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật