Lãnh đạo tỉnh Nghệ An đến tặng hoa nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), Đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An là đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An cùng đại diện lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An đã đến thăm và tặng quà cho Đội ngũ CBNV Bệnh viện RHM & PTTHM Thái Thượng Hoàng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh đã phát biểu cảm xúc khi đến thăm Bệnh viện. Đồng chí đã khen ngợi những thành tựu mà Bệnh viện đã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng yêu cầu mỗi cán bộ làm công tác Y tế cần phát huy thành tích, kết quả công tác đã đạt được, tiếp tục tăng cường đoàn kết; nỗ lực làm tốt hơn nữa công tác phòng bệnh, khám, chữa bệnh. Đồng thời mong muốn rằng Bệnh viện (BV) Thái Thượng Hoàng sẽ ngày càng vững mạnh, phát triển hơn nữa.

                                Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An

                                                 Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Thái Doãn Thắng – Giám đốc BV Thái Thượng Hoàng gửi lời cảm ơn

Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Thái Doãn Thắng – Giám đốc Bệnh viện Thái Thượng Hoàng cũng đã thay mặt toàn bộ CBNV Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo tỉnh Nghệ An. Hi vọng những năm tiếp theo sẽ cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng BV và sự hài lòng của khách hàng.

                                      Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng các y, bác sỹ Bệnh viện Thái Thượng Hoàng nhân ngày 27/2.

Đại diện Ban lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế Nghệ An chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc, Trưởng các khoa phòng BV Thái Thượng Hoàng

Buổi gặp mặt kết thúc với những tình cảm thân tình, ấm áp của Ban lãnh đạo tỉnh Nghệ An và Sở Y tế Nghệ An với CBNV Bệnh viện Thái Thượng Hoàng.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật