Ngày 28/07/2020, Chi bộ công ty CP TTH Group đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các CBNV ưu tú. Mở đầu buổi lễ với giai điệu Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Thái Doãn Thắng – Bí thư chi bộ công ty CP TTH gửi lời chúc mừng tới các Đảng viên mới, đồng thời quán triệt nhiệm vụ trong thời gian tới, với mong muốn Chi bộ ngày càng lớn mạnh, lực lượng đảng viên có trình độ chuyên môn cao đứng trong hàng ngũ của Đảng. Với hi vọng rằng, chi bộ sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường, góp phần vào sự phát triển của Công ty.

Buổi lễ kết nạp đảng tại chi bộ TTH Grroup
Bí thư chi bộ Công ty CP TTH Group – Đồng chí Thái Doãn Thắng trao quyết định kết nạp đảng

      Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí minh, các Đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước, đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ trong công việc cũng như đời sống của Chi bộ và Ban lãnh đạo Công ty

Đăng bởi: Nguyễn Hoè

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *