Lễ kết nạp đảng viên mới công ty cổ phần TTH GROUP

Hằng năm, Chi bộ Công ty CP TTH GROUP luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Ngày 06/09/2019 được sự đồng ý của Đảng bộ khối Doanh Nghiệp Nghệ An, Chi bộ Công ty CP TTH GROUP tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với 4 quần chúng ưu tú:
– Hồ Thị Trà My – Giám đốc điều hành Bệnh viện TTH Vinh
– Đinh Thị Mai Thủy – Bác sĩ phụ trách Khoa RTE
– Trường Xuân Bắc – Bác sĩ phụ trách Khoa TMNK
– Lê Thị Lý – Chuyên viên trưởng, phụ trách phòng KHTH.

Và Công bố quyết định vào Đảng chính thức cho đồng chí:
Thái Thị Thu Huyền – Điều dưỡng.

Tham dự các buổi lễ có:
– Hoàng Thị Thu Hiền – Ủy viên ban thường vụ – Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối Doanh Nghiệp
– Nguyễn Hồ Hùng – Ủy viên Ban chấp hành – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.
– TS.Bác sĩ Thái Doãn Thắng – Bí thư Chi bộ – Tổng Giám đốc Công ty CP TTH Group.

– Phan Sỹ Quyền – Phó Bí thư Chi bộ- chủ tịch Công đoàn Công ty CP TTH Group
Và toàn thể Đảng viên Chi bộ Công ty CP TTH Group.

 

🌟 Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ.

 

4 Đồng chí mới đều tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên!

 

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật