Ngày 17/05/2019 tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng chi nhánh Công ty Cổ phần TTH Group đã long trọng tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa công đoàn ngành y tế Nghệ An và Công ty CP TTH Group.

Buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Phó Giám đốc sở Y tế Nghệ An, Nguyễn Thị Thu Nhi – Phó Chủ tịch liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, cùng các lãnh đạo của Sở Y tế, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần TTH Group cùng đại diện các đơn vị thành viên, và các cơ quan thông tấn báo chí…

Theo nội dụng thỏa thuận có 48 danh mục trong đó có 47 danh mục kỹ thuật về chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ tại Bênh viện Thái Thượng Hoàng được hỗ trợ giảm giá từ 5-10%. Chương trình ký kết phối hợp có hiệu lực trong 03 năm, nếu hết thời hạn hai bên không có bổ sung điều chỉnh gì thêm thì chương trình được tự động gia hạn.

Phát biểu tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Bệnh viện, bà Phan Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc – Phó Chủ tịch công đoàn đã khẳng định: “Thực hiện chương trình phối hợp không chỉ tạo sự gắn kết, giúp đỡ nhau giữa các đơn vị mà còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo sở, công đoàn ngành, đoàn viên công đoàn toàn tỉnh đối với công ty cổ phần TTH Goup nói chung và bệnh viện Thái Thượng Hoàng nói riêng. Bệnh viện cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để thực hiện tốt nhất những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ đã ký kết trong chương trình.”

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *