Vào chiều ngày 23/11/2019, Công ty CP TTH Group – CN Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động năm 2019 và đề ra kế hoạch phát triển năm 2020. Đồng thời diễn ra hội nghị người Lao động năm 2020 cho toàn bộ CBNV trong bệnh viện.

❤️Tham dự Hội nghị long trọng diễn ra với sự có sự có mặt của:
– TS.BSCKII ông Thái Doãn Thắng – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty – Giám đốc Bệnh viện.
– Bà Phan Thị Thu Hiền – P.Chủ tịch HĐQT – Giám đốc tài chính Công ty – Phó Giám đốc tài chính Bệnh viện.
– BSCKI ông Hoàng Tiến Hải – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện.
– Bà Nguyễn Hoa Lê – Phó Giám đốc điều hành Bệnh viện.
– Ông Phan Sỹ Quyền – Chủ tịch Công đoàn Công ty TTH Group;
Cùng các thành viên trong HĐQT, BGĐ, các vị khách đại diện BGĐ các chi nhánh, công ty thành viên trong TTH Group, Trưởng, khoa phòng và tập thể CBNV Bệnh viện Thái Thượng Hoàng ❤️❤️

💐 Lễ tổng kết là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại, đánh giá thành quả đạt được, cũng như nhìn nhận các vấn đề còn tồn tại và hạn chế trong một năm qua. Để từ đó các CBNV có thể tự đánh giá xếp loại được bản thân để vạch ra cho mình những kế hoạch phát triển trong năm tới, cũng như đóng góp ý kiến hành động vì mục tiêu chung.

🗓 Với kế hoạch phát triển năm 2020, Ban lãnh đạo đã vạch ra những phương hướng rõ ràng để thực hiện. Đưa các nhiệm vụ, chỉ tiêu cần đạt được để các phòng ban, tập thể, cá nhân cùng cố gắng hoàn thành. Nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện và sự hài lòng của khách hàng.

🌹 Bên cạnh đó, hội nghị cũng được nghe Ông Phan Sỹ Quyền- Chủ tịch công đoàn công ty trình bày báo cáo và tham gia sửa đổi bổ sung thỏa ước lao động tập thể, Nội quy – quy chế.

♻️Thông qua phần tham luận của CBNV, các đại biểu đã trực tiếp thảo luận với Ban lãnh đạo Công ty về các vấn đề liên quan đến chế độ, phúc lợi cho người lao động. Lắng nghe và tiếp thu những câu hỏi đó, trực tiếp Chủ tịch HĐQT – Tổng GĐ công ty TS.BSCKII ông Thái Doãn Thắng đã trực tiếp giải đáp và chia sẻ thêm về định hướng phát triển Công ty trong thời gian tới và nhiệm vụ của Công ty nói chung và vai trò, trách nhiệm của cán bộ nhân viên nói riêng để hoàn thành kế hoạch hoạt động Bệnh viện năm 2020.

🌺Kết thúc buổi lễ trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Tập thể CBNV Công ty CP TTH Group – CN Bệnh viện Thái Thượng Hoàng cùng quyết tâm xây dựng Công ty phát triển vững mạnh .

– Nguon- Quynh Vivian

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *