“NHA KHOA HỌC ĐƯỜNG” VÀ HÀNH TRÌNH CỦA THÁI THƯỢNG HOÀNG

Kết thúc chuỗi 5 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, hành trình NHA KHOA HỌC ĐƯỜNG THÁI THƯỢNG HOÀNG lại tiếp tục đến với các ngôi trường THCS trên địa bàn tỉnh Hưng Nguyên.

Một chương trình thăm khám sức khỏe răng miệng thường niên và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các em học sinh ở tỉnh Nghệ An.

Điểm đến tiếp theo của chương trình là trường THCS Lam Thành. Đến với chương trình, các em được bác sỹ  và y tá giải thích nguyên nhân dẫn đến sâu răng, cách phòng ngừa cũng như được hướng dẫn cách bảo vệ răng chắc khỏe và vệ sinh răng miệng đúng cách. Ngồi trên ghế trong phòng khám trên chiếc xe lưu động, nhìn thấy các dụng cụ của phòng khám nha nhưng gương mặt bạn nào cũng tươi tắn và phấn khởi, bởi các bạn nhỏ biết rằng khám nha là để chữa các bệnh về răng miệng, giúp mình có nụ cười xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

Một số hình ảnh của học sinh tại chuyến xe lưu động của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng:

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật