Hưởng ứng lời kêu gọi của tổ chức Y Tế Thế Giới và Bộ Y Tế, chiều ngày 19/05/2020 Bệnh Viện Thái Thượng Hoàng phát động phong trào chiến dịch vệ sinh tay. Đây là năm thứ 2 Bệnh Viện phát động phong trào nhằm củng cố kiến thức và kêu gọi nhân viên y tế nhận thức được tầm quan trọng của việc rửa tay và tuân thủ vệ sinh tay khi khám bệnh, điều trị và chăm sóc ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng bệnh viện. Đồng thời, sẽ duy trì và đưa lễ phát động vào hoạt động thường niên diễn ra vào tháng 5 hằng năm.
 Với khẩu hiệu “Bảo vệ sức khỏe bằng chính đôi tay của bạn”, Đại diện cho toàn thể CBNV các trưởng Khoa/Phòng đã kí cam kết tăng cường tuân thủ vệ sinh tay trong toàn bệnh viện.

Đại diện cho toàn thể CBNV các trưởng Khoa/Phòng đã kí cam kết tăng cường tuân thủ vệ sinh tay trong toàn bệnh viện.
Các trưởng Khoa/Phòng lên kí cam kết tăng cường tuân thủ vệ sinh tay trong toàn bệnh viện.

       Lễ phát động diễn ra sôi nổi, vui vẻ với tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt, cuộc thi “tìm hiểu về chủ đề vệ sinh tay trong toàn Bệnh viện” đã thu hút toàn bộ các khoa phòng tham dự bằng các tiết mục trả lời câu hỏi.
      Cùng với sự am hiểu là sự nhạy bén, đôi chân thoăn thắt dành quyền bấm chuông trả lời, Khoa Dược- Cận Lâm Sàng Labor đã đội chiến thắng chung cuộc. 

 

Khoa Dược- Cận Lâm Sàng Labor đã đội chiến thắng chung cuộc trong cuộc thi tìm hiểu về chủ đề vệ sinh tay trong toàn Bệnh viện
Khoa Dược- Cận Lâm Sàng Labor đã đội chiến thắng Cuộc thi “tìm hiểu về chủ đề vệ sinh tay trong toàn Bệnh viện”

Thông qua Lễ phát động vệ sinh tay, một lần nữa nâng cao nhận thức tới cán bộ nhân viên về vai trò của vệ sinh tay trong việc đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế, hướng tới.