Răng giả tháo lắp

Làm răng giả tháo lắp được xem là phương pháp phục hình răng đã mất có tuổi thọ khá lâu đời và được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người cao tuổi. Mang hàm giả có thể tự do lấy ra ráp vào, quá trình thực hiện tại Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng không đau nhức và không ảnh hưởng đến răng xung quanh.

 • Hàm răng tháo lắp là phương pháp chỉnh hình răng giả cổ điển, bác sĩ tiến hành lấy dấu, đo đạc khung hàm, vị trí răng cần phục hình, sau đó nhờ các kĩ thuật viên Labo chế tạo hàm răng giả.
 • Răng giả tháo lắp có 2 loại: Tháo lắp bán phần và tháo lắp toàn phần.
 • Mất một, nhiều răng hay toàn hàm.
 • Những trường hợp mất răng nhưng khách hàng không muốn thực hiện cầu răng hay cấy ghép implant
 • Sử dụng kết hợp với implant cho những bệnh nhân bị mất toàn bộ răng.
 • Tiết kiệm chi phí: So với implant hay cầu răng, răng giả tháo lắp có chi phí thấp và chênh lệch đáng kể.
 • Ăn nhai khá tốt: Răng giả tháo lắp có thể đảm bảo việc ăn nhai khá thoải mái, lực nhai được tác động dàn trải trên cung hàm giúp các răng thật không bị ảnh hưởng khi bị mất răng.
 • Thẩm mỹ tốt: Trong điều kiện kĩ thuật tiên tiến, chất liệu được chọn là nhựa tốt, có màu giống nướu sinh lý.Tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, quy trình làm răng tháo lắp được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế:
 •  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.  Sau đó, bác sĩ trao đổi những ưu, nhược điểm của phương pháp làm hàm giả tháo lắp để bệnh nhân nắm rõ.
 • Bước 2: Lấy dấu chế tạo hàm giả
  Bác sĩ thực hiện lấy dấu, đo đạc khung hàm, kích cỡ vị trí răng cần phục hình. Sau đó, bác sĩ trực tiếp truyền tín hiệu cho bộ phận Labo. Các kỹ thuật viên sẽ dựa trên những thông tin truyền xuống chế tạo hàm giả tháo lắp đúng theo những yêu cầu mẫu răng của bệnh nhân.
 • Bước 3: Vệ sinh khoang miệng
  Trước khi lắp hàm giả, bác sĩ vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, cạo vôi răng đảm bảo răng miệng khỏe mạnh, không bị nhiễm khuẩn, chuẩn bị tốt nhất cho việc lắp hàm giả chính thức.
 • Bước 4: Lắp hàm giả lên cung hàm
  Trước khi lắp chính thức, hàm giả sẽ được lắp thử nhiều lần trên răng. Bệnh nhân thử sử dụng và kiểm tra độ kênh có hay không. Nếu có bác sĩ sẽ chỉnh sửa đến khi nào bệnh nhân cảm thấy thoải mái.
 • Bước 5: Hướng dẫn sử dụng hàm giả tháo lắp
  Sau khi phục hình, bạn có thể chủ động tháo lắp hàm ra vệ sinh. Bác sĩ hướng dẫn bạn kỹ cách tháo lắp, vệ sinh, bảo quản.
  Răng giả tháo lắp nếu được thực hiện tại một trung tâm nha khoa chất lượng, chế độ chăm sóc tốt thì hiệu quả mang lại sẽ rất khả quan. Bệnh viện Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng là địa chỉ uy tín, với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tình, chu đáo sẽ mang lại cho bạn hàm răng giả thẩm mỹ, chắc khỏe như răng thật.
BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật

 • ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Văn hóa doanh nghiệp là tinh thần, là niềm tin, là quan điểm và tài sản vô hình hay nói cách khác đó chính là “linh hồn” của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp quyết định tới sự thành công, sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Đối với mỗi CBNV Bệnh viện Xem thêm

 • HÀNH TRÌNH KẾT NỐI VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA TRẺ

  Sáng ban mai, một chút se lạnh của mùa thu với những tia nắng len lỏi qua tán lá, chúng ta hứng khởi cùng nhau lên đường tiếp nối hàng trình cộng đồng vì sức khỏe và nụ cười của trẻ tại Trường mần non Sunrise, P. Hà Huy Tập, TP.Vinh.  Ươm mầm tương lai Xem thêm

 • NGÀY HỘI THỂ THAO CHÀO MỪNG 17 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

  17h00 ngày 22.10.2019, Công TY CP TTH GROUP đã tổ chức “Ngày hội thể thao” tại Sân bóng chuyền BV Thái Thượng Hoàng chào mừng 17 năm thành lập công ty. Với sự có mặt đông của Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Các trưởng Khoa/Phòng và toàn thể CNBV NGÀY HỘI Xem thêm