Sở Y Tế Nghệ An tọa đàm kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019)

Vào sáng 24/2/2019, Sở Y Tế Nghệ An đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019). Đến với buổi lễ có các đại biểu tham dự đó là PGS.TS Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo ngành y tế Nghệ An qua các thời kỳ, các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh. 

                                                                Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

         TTƯT. PGS.TS Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An trình bày diễn văn kỷ niệm 64 năm                                   Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại buổi lễ, ông Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đã có những phát biểu về những kết quả, thành tích đạt được của ngành y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời định hướng rõ ràng những kế hoạch phát triển của ngành trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Đó là trong năm 2019 ngành y tế Nghệ An đặt ra mục tiêu quyết tâm xây dựng và hoàn thiện hệ thống y tế tỉnh Nghệ An đồng bộ.  

Từng bước hiện đại đảm bảo mọi người dân được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu. Nâng cao mở rộng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế có chất lượng hơn. Giảm tỷ lệ mắc bệnh, tật, nâng cao thể lực, tăng tuổi thọ, nâng cao chất lượng dân số, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Đồng thời đề ra các giải pháp đột phá như là: tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các Đề án trong Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 26 của Bộ Chính trị; chú trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đào tạo cán bộ chuyên khoa sâu, cán bộ quản lý bệnh viện; tham mưu UBND tỉnh có chính sách thu hút, đãi ngộ nhân tài và chính sách khuyến khích sử dụng cán bộ làm việc tại các cơ sở y tế đặc thù và cán bộ y tế làm việc tại cơ sở khám chữa bệnh vùng sâu, vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn.

Tại buổi tọa đàm, thừa ủy quyền, Sở Y tế Nghệ An đã trao tặng Bằng Lao động Sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 9 cá nhân đạt danh hiệu Lao động sáng tạo trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Và thật vinh dự, đồng chí Thái Doãn Thắng – Giám đốc Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng là 1 trong 9 cá nhân đạt danh hiệu cao quý đó. Đó là một quá trình không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt được những kết quả như hôm nay và được ghi nhận xứng đáng. 

                Trao tặng Bằng Lao động Sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 9 cá nhân

Ngoài ra, Sở Y tế Nghệ An cũng đã tặng giấy khen cho 7 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi viết về tuyên truyền “Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Trước khi diễn ra buổi tọa đàm, Sở Y tế Nghệ An đã tổ chức lễ dâng hoa, báo công với Bác Hồ tại quảng trường Hồ Chí Minh.

             Các tập thể cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết tuyên truyền

                                                          Các tiết mục văn nghệ có trong buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn những bước đột phá của ngành y tế Trung ương nói chung và của tỉnh Nghệ An nói riêng trong những năm tiếp theo.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật