Dương vật là một bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai trò chính trong sinh hoạt tình dục cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nếu nam giới gặp phải các trường hợp như dương vật cong, dương vật nhỏ, dây hãm bao quy đầu ngắn hay bị đứt,.. cần tiến hành phẫu thuật tạo hình dương vật. Phẫu thuật tạo hình dương vật nhằm mục đích thẩm mỹ và giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng. Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tọa hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, kỹ thuật phẫu thuật tạo hình dương vật được thực hiện một cách hiệu quả, an toàn.

Phẫu thuật chỉnh hình dương vật không đơn thuần là chỉ là nâng cao tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục mà quan trọng hơn là giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nam giới. Phẫu thuật chỉnh hình dương vật khi:
– Dương vật bị cong: Đây là tình trạng dương vật bị cong khi cương cứng, nguyên nhân thường do bẩm sinh hoặc có thể là biến chứng của gãy dương vật hoặc bệnh Peyron. Khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ rạch da theo nếp ranh giới giữa da dương vật và niêm mạc của bao quy đầu thành một vòng tròn. Sau đó dùng thủ thuật trong phẫu thuật để Bơm dung dịch NaCl 0,9% vào 2 vật hang thật căng để khắc phục tình trạng cong khi cương cứng của dương vật.
– Làm dài dương vật: Dương vật ngắn nhỏ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, tuy nhiên lại có ảnh hưởng đến tâm lý nam giới và bạn tình. Trong trường hợp này nam giới có thể phẫu thuật làm dài dương vât. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt dây chằng để một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu. Sau phẫu thuật dương vật có thể dài thêm 2- 6 cm.
– Tạo hình dây hãm bao quy đầu: Nam giới cần phẫu thuật tạo hình dây hãm bao quy đầu khi dây hãm quá dày hoặc quá ngắn, dây hãm bị đứt,…
– Dương vật phát triển không bình thường, chiều dài khi cương cứng sẽ dưới 10cm và sẽ không đáp ứng các nhu cầu của người phụ nữ. Vì thế nam giới có thể làm tiểu phẫu kéo dài dương vật.
– Dương vật bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm.
– Dương vật nhỏ khi cương cứng, chiều dài và chu vi của nó khoảng từ 5-8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml.
– Dị tật dương vật bẩm sinh, tùy theo tình trạng bệnh để áp dụng tiểu phẫu kéo dài dương vật.

– Dương vật cân đối, đạt tỉ lệ mong muốn.
– Thao tác trực tiếp, không để lại sẹo.
– Không làm mất khoái cảm.
– Hồi phục nhanh, kết quả sử dụng lâu dài.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ được tiến hành tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã lấy lại phong độ cho rất nhiều nam giới với quy trình:
+ Bước 1: Thăm khám tình trạng sức khỏe của bệnh nhân để đảm bảo thủ thuật được tiến hành thuận lợi.
+ Bước 2: Kiểm tra “ cậu nhỏ” bằng cách hỏi kĩ bệnh nhân về tiền sử mắc bệnh viêm nhiễm liên quan đến “cậu nhỏ”.
+ Bước 3: Kiểm tra tổng quát dương vật bằng thiết bị y tế hiện đại đồng thời làm một số xét nghiệm cần thiết và lựa chọn phương pháp tiểu phẫu phù hợp với từng bệnh nhân.
+ Bước 4: Gây tê để người bệnh không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật.
+ Bước 5: Sử dụng kỹ thuật để thực hiện quá trình tạo hình dương vật.

Đăng bởi: admintrator1

1 thought on “Tạo hình dương vật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *