Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hoàn hảo của răng – nướu – lợi (nướu).Vì thế, nếu một trong 3 yếu tố này gặp vấn đề bất thường thì tính thẩm mỹ của khuôn mặt và nụ cười sẽ bị giảm sút nghiêm trọng. Trong đó, tình trạng tụt nướu làm hở chân răng hay lợi bám thấp, phát triển phì đại gây cười hở lợi là những khiếm khuyết thường gặp nhất. Đối với những trường hợp này, để lấy lại tính thẩm mỹ, bác sĩ thường áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho lợi.
Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho lợi là một tiểu phẫu trong nha khoa, chuyên ngành của phẫu thuật nha chu. Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào mô nướu bằng phương pháp phẫu thuật ghép vạt nướu hoặc cắt nướu, nhằm mục đích tạo hình tại đường nướu sao cho hài hòa với răng môi.
– Khắc phục triệt để các vấn đề bất thường của lợi, giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp hoàn hảo.
– Không gây đau đớn, không chảy máu sau khi phẫu thuật.
– Bạn vẫn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật.
– Thời gian thực hiện nhanh chóng và rất an toàn.

Tụt lợi: Là tình trạng bị lộ chân răng do lợi co lại hoặc di chuyển dần về phía cuống răng, khiến phần răng bị dài ra gây mất thẩm mỹ, đồng thời làm răng bị ê buốt – đau nhức khi ăn nhai. Nguyên nhân gây tụt lợi thường gặp là viêm lợi, viêm quanh răng, nha chu, chải răng quá mạnh….
Cười hở lợi: Là tình trạng lợi phát triển phì đại,bám thấp khiến phần lợi bị lộ ra ngoài nhiều khi cười (khoảng cách tính từ cổ răng đến vành môi trên lớn hơn 3mm), gây mất thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt.


Với bề dày hoạt động gần 15 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng “cam kết” sẽ mang đến cho bạn ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho lợi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bởi vì, chúng tôi có:
– Quy tụ đội ngũ bác sỹ, KTV nha khoa giỏi có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế
Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng quy tụ nhiều bác sĩ, KTV nha khoa giỏi tốt nghiệp từ các trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước, có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp chỉ dạy. Đặc biệt, các bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng đều là những người có cặp mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay khéo léo. Do đó, bạn hãy yên tâm, khi đến với chúng tôi, mọi vấn đề về răng miệng mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết triệt để.


– Sở hữu trang thiết bị – máy móc nha khoa tân tiến và hiện đại nhất
Nhằm hỗ trợ bác sĩ có thể thực hiện nhanh chóng – chính xác các thao tác phẫu thuật, giúp khách hàng giảm bớt đau đớn trong suốt quá trình điều trị, Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng trang bị nhiều máy móc – thiết bị nha khoa hiện đại và tân tiến: Máy chụp x-quang 3D Cone Beam CT, máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy đốt cao tần, phần mềm lập kế hoạch điều trị Vceph 3D, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt OMS…


– Kiểm soát tốt vấn đề nhiễm khuẩn và vô trùng dụng cụ
Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn và vô trùng dụng cụ luôn được thực hiện nghiệm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và các tổ chức nha khoa thế giới. Mỗi khách hàng khi đến điều trị tại trung tâm luôn được chuẩn bị một bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt, tất cả đã được vệ sinh và khử khuẩn an toàn.

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *