Tạo hình âm đạo, thu nhỏ môi lớn, môi bé  là phương pháp khắc phục những vấn đề lão hóa, xuống cấp vùng kín do sinh nở, tuổi tác hay quan hệ tình dục quá nhiều gây ra. Thủ thuật cắt môi nhỏ âm đạo đang là xu hướng làm đẹp vùng kín của nữ giới hiện nay. Phương pháp phẫu thuật tạo hình phần phụ tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng an toàn, không gây tác dụng phụ khắc phục hoàn toàn tình trạng môi bé phì đại, chảy xệ, thâm đen do sinh nở hoặc quan hệ nhiều và nhanh chóng trả lại cho “cô bé” sự thon gọn, săn chắc, tươi mới như thời con gái.


Thời gian: 45 phút                    Gây tê                      Nghỉ dưỡng 1 tuần

   

Phẫu thuật tạo hình phần phụ bao gồm tạo hình âm đạo và thu nhỏ môi lớn môi bé trong đó
Phẫu thuật tạo hình âm đạo là kỹ thuật nối cơ vòng của ống âm hộ và khâu lại nhằm thu nhỏ tối đa diện tích âm đạo đồng thời cắt bỏ những phần da thừa, chùng nhão ở khu vực môi lớn, môi bé mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho vùng kín.
Tạo hình thu nhỏ môi nhỏ âm đạo sẽ được Bác sỹ đo vẽ tạo hình lại môi bé bằng cách cắt bỏ phần da thừa, phần da thâm xấu, nhăn nheo, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại tạo hình cho môi bé.
Đối với môi bé: Loại bỏ hoàn toàn những phần phì đại, thâm màu theo hình chữ V xuôi về dưới, tạo hình cấu trúc môi bé, cải thiện tính thẩm mỹ toàn diện.
Đối với môi lớn: Cắt bỏ những mô da lỏng lẻo, thâm đen, kéo căng những vùng da chùng, cải thiện hình dáng và đưa môi lớn về kích thước phù hợp, giúp chị em tự nhập cuộc yêu, hạn chế viêm nhiễm phụ khoa.

 • Cho những khách hàng có môi nhỏ phì đại, không cân đối, mất sắc tố
 • Cho những khách hàng có môi lớn lỏng lẻo, thâm đen, mất sức căng
 • Cho những khách hàng có môi lớn to, bị biến dạng
 • Thủ thuật được thực hiện với bất cứ chị em nào có mong muốn thực hiện phẫu thuật tạo hình phần phụ
 • Cho những khách hàng có môi môi bé bị giãn do sinh đẻ
 • Cho những khách hàng bị thời gian làm mất đi sự đàn hồi âm đạo
 • Những khách hàng sau đây không được chỉ định phẫu thuật:
  Phụ nữ đang mang thai, trong thời kì kinh nguyệt.
  Người mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch.
  Người có những bất thường về tâm lý.

Quy trình thực hiện tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế
Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Bác sỹ phẫu thuật sẽ trực tiếp thăm khám để kiểm tra tình trạng hiện tại phần phụ của bạn để có thể đánh giá chính xác, từ đó tư vấn liệu trình phẫu thuật phù hợp nhất.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc
Bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát để xem xét điều kiện làm phẫu thuật và thử phản ứng với các loại thuốc sử dụng.
Bước 3: Sát khuẩn, gây tê
Phẫu thuật tạo hình phần phụ thì vùng phẫu thuật được sát khuẩn để đảm bảo yếu tố vô trùng trong phẫu thuật. Tiếp đó bằng kỹ thuật khéo léo, Bác sỹ sẽ nhẹ nhàng tiêm chính xác vào vùng cần gây tê. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện một cách nhanh gọn, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.
Bước 4: Tiến hành tạo hình phần phụ
Tiến hành thu nhỏ hệ thống cơ và các mô để làm tăng trường lực cơ thành âm đạo và kết hợp thu hẹp tầng sinh môn để cải thiện thẩm mỹ vùng kín.
Bước 5. Sau phẫu thuật
Sau khi thực hiện phẫu thuật, có thể sẽ sưng, phù nề nhẹ ở vết mổ từ hai đến ba ngày đầu tiên. Bạn có thể dùng thuốc giảm đau sau phẫu thuật, tái khám theo chỉ dẫn của bác sỹ. Bạn cần lưu ý nên hạn chế đồ ăn như: rau muống, hải sản, trứng… vì những thức ăn này dễ gây dị ứng, ảnh hưởng đến việc liền sẹo.

 • Tạo hình vùng kín cải thiện chức năng sinh lý: Kỹ thuật làm hẹp âm đạo, thu nhỏ môi bé, môi lớn tiên tiến hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Thái Thượng Hoàng giàu kinh nghiệm với thao tác chuẩn xác sẽ mang lại kích thước thon gọn, tạo hình dáng đẹp tự nhiên, giúp màu sắc của môi trở nên hồng hào mang tính thẩm mỹ cao, nâng cao chức năng sinh lý, cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng.
 • Kỹ thuật đơn giản, tuyệt đối an toàn: Kỹ thuật làm hẹp âm đạo, thu nhỏ môi bé, môi lớn tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng được coi là tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới mô da lành xung quanh. Phẫu thuật thu nhỏ môi bé, môi lớn được tiến hành theo quy trình được chuẩn hóa tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh hình thẩm mỹ vùng kín với các thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.
 • Không đau, không để lại sẹo: Kỹ thuật làm hẹp âm đạo, thu nhỏ môi bé, môi lớn, không để lại sẹoThu nhỏ môi bé, môi lớn không đau, không để lại sẹo. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ được gây tê nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau phẫu thuật thu nhỏ môi bé, môi lớn, bạn nghỉ ngơi một lúc và có thể về nhà và trở lại các sinh hoạt bình thường..
 • Hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

     Do tính chất nhạy cảm, nên chúng tôi chỉ đưa hình ảnh minh họa
 

  

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *