Phẫu thuật tạo khóe mắt – hay mở rộng góc mắt là giải pháp cải thiện hiệu quả nhất các khuyết điểm mắt híp, mắt nhỏ, mắt xếch…mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, có hồn, có chiều sâu. Công nghệ cắt khóe mắt tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được phái đẹp tin tưởng và đã giúp nhiều chị em lấy lại sự tự tin cùng đôi mắt hoàn hảo, cuốn hút mọi ánh nhìn.


Thời gian: 30 phút                    Phục hồi: 5-7 ngày                     Gây tê, không cần nghỉ dưỡng

Ở góc mắt mỗi người đều có vùng da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần mức che phủ lên mắt. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, nếu phân độ càng lớn thì phần mắt bị nếp rẻ quạt che lấp càng nhiều, chiều rộng của mắt bị thu hẹp và khoảng cách giữa 2 mắt càng xa nhau hơn. Hoặc trong 1 số trường hợp, nếp rẻ quạt bị che đi khiến đuôi mắt bị xếch khiến đôi mắt trở nên nhỏ hẹp, mất cân xứng. Chính những đặc điểm này khiến cho đôi mắt của bạn trở nên thiếu sức sống, thậm chí gây ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn của đôi mắt.

Để giải quyết những vấn đề này thì phẫu thuật thẩm mỹ cắt khóe mắt được coi là 1 trong những phương pháp tân tiến nhất hiện nay. Phẫu thuật cắt khóe mắt( tạo khóe mắt) không chỉ giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn, cân đối với tổng thể khuôn mặt mà còn giúp bạn hạn chế những vấn đề về thị lực.

 

Phẫu thuật tạo khóe mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện vẻ đẹp cho những bạn có đặc điểm sau:

  • Mắt nhỏ hẹp, có da thừa ở góc mắt
  • Khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng hoặc quá hẹp
  • Đuôi mắt ngắn, bị xếch

Phẫu thuật tạo khóe mắt tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là giải pháp tối ưu cho những vấn đề thẩm mỹ mắt của bạn với thời gian thực hiện nhanh gọn, an toàn, không đau, không để lại seo mà mang lại hiệu quả hoàn mỹ, dài lâu.

 Tuyệt đối an toàn: Kỹ thuật cắt khóe mắt chỉ tác động vào mô mềm (phần trên bề mặt da mắt), không tác động vào cấu trúc mắt nên không gây ảnh hưởng đến chức năng của mắt.
 Không đau: Tiểu phẫu chỉ cần gây tê cục bộ với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng
 Không để lại dấu vết thẩm mỹ: Tiểu phẫu được thực hiện phần da phía trong với đường cắt nhỏ, mảnh và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không để lại sẹo, tự nhiên, không có dấu vết thẩm mỹ.
 Không cần nghỉ dưỡng: Toàn bộ quá trình được thực hiện 30-45 phút. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng có thể về nhà, sinh hoạt bình thường với chế độ chăm sóc được bác sỹ hướng dẫn chu đáo. Thời gian phục hồi từ 5-7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
 Hiệu quả bền lâu

Quy trình phẫu thuật tạo khóe mắt hỏng tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế với 5 bước:

  • Bước 1- thăm khám: Bác sỹ thăm khám xem xét cấu trúc mắt, nhận diện khiếm khuyết , phân tích độ nếp rẻ quạt , độ rộng giữa 2 góc măt và tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp
  • Bước 2- Kiểm tra sức khỏe: Khách hàng được xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.
  • Bước 3 – đo vẽ thẩm mỹ: Bác sỹ tiến hành đo phần rẻ quạt và vẽ viền mắt mới cho khách hàng để có hình dáng đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
  • Bước 4- tiểu phẫu: Trước khi tiến hành cắt khóe mắt, bác sỹ sẽ gây tê cục bộ phần mí mắt giúp khách hàng không có cảm giác đau. Bác sỹ rạch đường nhỏ ở khóe mắt, cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa ở nếp rẻ quạt. Sử dụng chỉ thẩm mỹ định hình nếp rẻ quạt mới, chỉnh hình đôi mắt sang ngang hoặc xuống thấp để mở rộng góc mắt, điều chỉnh độ che phủ của rẻ quạt giúp đôi mắt cân đối, hài hòa.
  • Bước 5- chăm sóc hậu phẫu: Sau khi thực hiện xong, bác sỹ sẽ tiến hành đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu và kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau khi thực hiện phẫu thuật, có thể sẽ sưng, phù nề nhẹ ở vết mổ và bị đau ít ngày. Bạn cần phải uống thuốc, tái khám và kiêng một số đồ ăn theo chỉ dẫn của Bác sỹ để sớm bình phục.

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *