Tết về khắp mọi nhà – Trao yêu thương và sự sẻ chia

Mùa xuân đang gõ cửa từng nhà và sẽ thêm nồng ấm, xúc động và vui hơn khi những gói quà tết được trao tận tay người nghèo. Vào ngày 18/1/2019 đại diện công ty TTH Group tổ chức đi trao tặng quà đến 2 xã thuộc huyện miền núi là xã Châu Khê – Con Cuông và Yên Thắng – Tương Dương tỉnh Nghệ An.

Như thành một thông lệ yêu thương và những nghĩa cử cao đẹp hướng đến việc chăm lo tết cho người nghèo. Những suất quà đã được gửi đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn. Với cái giá rét của những ngày giáp Tết, hoạt động này đã tăng thêm sự ấm áp, gắn kết được tình thương yêu giữa mọi người lại với nhau nhiều hơn.

Xã Châu Khê là một xã vùng sâu vùng xa thuộc huyện Con Cuông. Cuộc sống của họ tuy rất thiếu thốn, khó khăn nhưng vẫn lạc quan và đặc biệt rất hiếu khách. Thực sự khi gặp những người dân nơi đây chúng tôi đã rất xúc động và muốn sẻ chia một điều gì đó dù là nhỏ nhất đến với họ. Chỉ mong rằng họ có thêm niềm vui để có thể đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc hơn.

                   Bà Hồ Thị Trà My – Đại diện công ty phát biểu và chia sẻ cảm xúc của mình với người dân Châu Khê

                      Thay mặt xã gửi lời cảm ơn đến Công ty TTH Group đã đến tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

                                                 Gương mặt rạng rỡ của bà con Châu Khê khi được nhận quà

                                                                      Mọi người vui vẻ chụp ảnh lưu niệm

Cũng trong ngày 18/1, Đoàn đã di chuyển đến xã Yên Thắng huyện Tương Dương để trao tặng quà. Tại buổi gặp mặt, đại diện đoàn của công ty TTH Group và đại diện địa phương cũng đã có những chia sẻ đến người dân xã Yên Thắng. Gần 100 suất quà đã được trao tận tay đến các hộ gia đình nghèo ở 2 xã. Động viên họ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, vất vả để chào đón năm mới Kỷ Hợi.

                                    Bà Hồ Thị Trà My gửi lời chào và chúc bà con xã Yên Thắng đón Tết vui vẻ, ấm no

                                                Mọi người lắng nghe chia sẻ của đại diện đoàn đến trao tặng quà

                                            Đại diện địa phương phát biểu và gửi lời cảm ơn đến công ty TTH Group

                       Người dân xã Yên Thắng – Tương Dương chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công ty TTH Group

Chuyến đi này thật sự rất ý nghĩa và đã để lại nhiều xúc cảm. Nhìn những gương mặt rạng rỡ tươi vui mà lòng càng thêm ấm áp. Chúc cho người dân ở 2 xã Châu Khê – Con Cuông và Yên Thắng – Tương Dương nói riêng và tất cả mọi người nói chung sẽ đón một cái Tết 2019 no đủ, ấm cúng.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật