Cuộc thi “sát hạch chuyên môn” là một trong những hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ hàng năm – như một nét đẹp văn hóa Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng.

Kết quả của cuộc thi sẽ là một tiêu chí đánh giá, từ đó chẩn hóa kiến thức, kỹ năng và đạo đức của các cán bộ nhân viên. Là cơ hội tốt để tạo phong trào học tập, cập nhật kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mỗi CBNV, từ đó không ngừng cải thiện và góp phần không nhỏ để nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ của toàn tập đoàn nói chung.

🎯 Từ ngày 10/09/2020, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tổ chức thi “Sát hạch chuyên môn” cho tất cả CBNV đang công tác tại các Khoa/Phòng. Từ các bác bảo vệ, cô đầu bếp, anh kỹ thuật cho tới các bộ phận chức năng chăm sóc khách hàng, thu ngân,kế toán,…… Đặc biệt, cán bộ nhân viên điều dưỡng, kỹ thuật viên, y- tá.


Với tinh thần làm việc công tâm, trách nhiệm của Ban Giám Thị, các thí sinh đã tuân thủ nghiêm chỉnh nội quy chung và tự tin thi tốt các nội dung.

Thi sát hạch chuyên môn 2020

🎁 Phần quan trọng không thể thiếu khi tổ chức môi cuộc thi – Chính là phần khen thưởng.
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ trao tặng giải thưởng giá trị cho 03 CNBV đạt điểm số cao nhất sau cuộc thi sát hạch lần này.

Đăng bởi: Phan Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *