Trong giao tiếp, không gì gây ấn tượng mạnh và tốt đẹp cho người đối diện bằng nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Tuy nhiên, nhiều người thường ngại ngùng không dám nở nụ cười, thậm chí không thể giao tiếp một cách thoải mái chỉ vì hàm răng không đẹp, môi không cân đối hay cười hở nướu… Những khiếm khuyết này khiến họ mất dần tự tin trong giao tiếp, gây nhiều rào cản trong cuộc sống và các mối quan hệ. Tại Bệnh viện răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, tái tạo một nụ cười đẹp với hàm răng đều, trắng sáng không còn là ước mơ mà đã trở thành sự thật với kỹ thuật Thiết kế nụ cười.

Thiết kế nụ cười là quá trình điều chỉnh nụ cười đẹp hơn với các thủ thuật nha khoa cần thiết khác như điều chỉnh nướu, ghép nướu, tẩy trắng răng, răng sứ thẩm mỹ, ghép phục hồi khiếm khuyết xương, phẫu thuật hàm mặt, cấy ghép Implant… giúp khách hàng sở hữu hàm răng chuẩn tỷ lệ, khớp cắn hài hòa, nhằm khắc phục các khiếm khuyết đem lại nụ cười đẹp cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm mặt

Màu sắc răng: Răng sứ thẩm mỹ có thể được thay thế với màu trắng đẹp tự nhiên như màu răng thật, trong khi tẩy trắng răng có thể làm răng vàng ố hoặc nhiễm màu trở nên trắng sáng. Một hàm răng trắng sáng, đều sẽ làm cho khuôn mặt chúng ta trở nên tươi trẻ hơn. Màu sắc và hình dạng của răng bạn sẽ được Bác sĩ chọn lựa kỹ càng dựa trên hình dạng khuôn mặt cũng như kiểu tóc của bạn. Bác sĩ sẽ có những cách thức và kỹ thuật đặc biệt để có thể tạo cho bạn 1 nụ cười trắng sáng hơn trong khi vẫn duy trì màu sắc tự nhiên của răng bạn.

Sử dụng răng sứ

Sắp xếp lại răng: Những răng mọc lệch lạc, hô móm hoặc có khe hở có thể được dựng lại đúng trục cũng như sắp xếp ngay ngắn thông qua chỉnh nha bằng mắc cài hoặc Invisalign.
Thiếu hổng răng: Một hoặc nhiều răng bị thiếu hổng sẽ ảnh hưởng xấu đến nụ cười của bạn – cũng như đến khớp cắn và làm gia tăng nguy cơ bị sâu răng- do đó lắp đầy sự thiếu hổng này là điều vô cùng cần thiết. răng bị thiếu hổng có thể được thay thế bằng cấy ghép Implant , cầu răng hay hàm giả tháo lắp.


Sự hài hòa và cân bằng: Răng không cân xứng, bị gãy vỡ có thể được sửa chữa bằng răng sứ thẩm mỹ và nụ cười lộ nướu có thể được điều chỉnh bằng phẫu thuật tái tạo đường cười. Tất cả sẽ cải thiện toàn bộ nụ cười của bạn.

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *