Công việc căng thẳng, cuộc sống bận rộn khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, mất cân bằng. Những lúc này, bạn cần đến các dịch vụ Spa để hồi phục tinh thần, lấy lại năng lượng cho cơ thể. Bài viết dưới đây, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ giới thiệu đến bạn gói dịch vụ massage bằng ngải cứu và gừng tươi. Với không gian sang trọng, ấm áp, chuyên viên tay nghề cao, Spa Thái Thượng Hoàng không chỉ là một nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho bạn mà còn giúp bạn có được một tinh thần sảng khoái, một làn da mịn màng đẹp không tỳ vết.

Thư giãn cơ thể với gừng và muối phù hợp với những đối tượng nào ?

Thư giãn cơ thể với gừng tươi và ngải cứu là liệu pháp phù hợp với tất cả phái nữ, với những ai muốn giảm căng thẳng, mệt mỏi, giảm đau các khớp, muốn có một làm da mịn màng và tươi trẻ.

Phương pháp thư giãn cơ thể với gừng tươi và ngải cứu

Các chuyên viên sử dụng tinh dầu và hỗn hợp ngải cứu tươi trộn gừng, muối trắng kết hợp Massage body và ấn huyệt. Nhờ các động tác massage điêu luyện của các nhân viên spa sẽ nhẹ nhàng đánh tan hết những mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THƯ GIÃN CƠ THỂ VỚI GỪNG TƯƠI VÀ NGẢI CỨU

  • Tấy da chết, làm da sáng mịn
  • Giảm stress, mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ
  • Giảm đau khớp, tăng cường tuần hoàn máu

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THƯ GIÃN CƠ THỂ VỚI GỪNG TƯƠI VÀ NGẢI CỨU

Tai Bênh viện Thái Thượng Hoàng, quy trình thực hiện phương pháp thư giãn cơ thể với gừng tươi và ngải cứu theo các bước hoàn chỉnh:

Bước 1: Uống một cốc nước ngũ cốc vừng đen hoặc gạo rang, ngâm chân với muối, gừng tươi và hoa cúc, kết hợp ấn huyệt vai gáy và massage hoặc chọn tẩy da chết vùng chân bằng muối biển sữa dê non.

Bước 2: Massage lưng và chườm ngải cứu.

Bước 3: Massage ấn huyệt bàn chân kết hợp chườm ngải cứu, gừng tươi.

Bước 4: Massage tay và chườm muối nóng vùng vai gáy.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng, đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy để Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là người bạn tri ân nâng niu, gìn giữ, chăm sóc, hoàn thiện thêm vẻ đẹp hoàn mỹ của bạn.

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *