Thu gọn cánh mũi

Nhiều khách hàng đến với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng cùng sự tự ti với chiếc mũi kém thon gọn do cánh mũi bè, to, khiến tổng thể trở nên kém duyên. Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ Y Bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là cơ sở thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng chọn lựa.


Thời gian: 30-45 phút                    Phục hồi: 1-2 tuần                       Gây tê, không cần nghỉ dưỡng

Thu gọn cánh mũi hiện có 2 kỹ thuật cơ bản là tiểu phẫu từ bên ngoài và từ bên trong khoang mũi (hay còn gọi là thu gọn cánh mũi nội soi).
Với kỹ thuật thao tác bên ngoài, bác sỹ tạo vết rạch phía ngoài lỗ mũi, theo hai bên chân cánh mũi nên đôi khi có thể để lại sẹo.


Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi, vết rạch nhỏ và đường khâu đều được thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại vết sẹo sau tiểu phẫu. Điều này hoàn toàn khắc phục nhược điểm của kỹ thuật phẫu thuật từ bên ngoài.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp bạn khắc phục những khuyết điểm hai bên cánh to bè, cánh mũi dày, thô, phồng, không cân xứng….để cải thiện diện mạo của mũi, giúp tổng thể khuôn mặt thanh thoát hơn.

Lý do nên chọn thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng:

 Dáng mũi chữ A nhỏ xinh: Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác, xác định chính xác tỉ lệ cánh mũi cần loại bỏ. Chỉ sau 30-45 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu dáng mũi chữa A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh, kín đáo, hài hòa với khuôn mặt.
 Không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả dài lâu: Hiện nay bệnh viện Thái Thượng Hoàng chủ yếu sử dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi, không để lộ sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ, tự nhiên tuyệt đối. Bên cạnh đó, thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ xử lý mô mềm và một phần phần sụn cánh mũi nên tuyệt đối an toàn và kết quả thẩm mỹ lâu dài.
 Đội ngũ Y Bác sỹ tay nghề cao, có các chứng chỉ thẩm mỹ uy tín và được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc
 Cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị tiên tiến nhất, hệ thống phòng phẫu thuật, nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình tiểu phẫu thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được thực hiện theo quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế

 • Bước 1- thăm khám: Bác sỹ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng cánh mũi của khách hàng để xác định phương thức tiểu phẫu phù hợp. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quan để đảm bảo điều kiện được thực hiện phẫu thuật.
 • Bước 2- Đo vẽ thẩm mỹ: Dựa vào tỉ lệ khuôn mặt, dáng mũi, bác sỹ sẽ đo vẽ, xác định hình dáng cánh mũi mới hài hòa với tổng thể, giúp khuôn mặt thanh thoát, tự nhiên.
 • Bước 3- Gây tê: Khách hàng được gây tê cục bộ để tránh đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.
 • Bước 4- phẫu thuật: Bác sỹ tiến hành phẫu thuật dựa vào những đánh giá sau khi thăm khám.
  Với trường hợp cánh mũi to, thành mũi dày: Bác sỹ rạch một đường nhỏ ở ranh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi và cắt bỏ phần sụn, mô mềm dư thừa được xác định từ trước. Sau khi thực hiện, các vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.
  Với trường hợp cánh mũi to, thành mũi mỏng: Bác sỹ rạch một đường nhỏ trong chân cánh mũi, cuộn cánh mũi vào trong và dùng chỉ thẩm mỹ khâu hai bên cánh mũi lại.
  Với trường hợp cánh mũi hai bên thiếu cân xứng: Bác sỹ tiến hành 1 trong 2 kỹ thuật cắt hoặc cuộn cánh mũi, hoặc kết hợp để sửa mũi sao cho hai cánh mũi đều nhau, đẹp tự nhiên, và hài hòa với khuôn mặt.
 • Bước 5- Chăm sóc hậu phẫu: Khách hàng nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu trong 2-3 tiếng. Bác sỹ kê đơn và đưa ra chỉ dẫn về chế độ ăn uống, chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật cũng như hẹn lịch cắt chỉ.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật

 • LỄ KHỞI CÔNG BỆNH VIỆN QUỐC TẾ TTH HÀ TĨNH

  Ngày 20/04/2019, tại xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Công ty Cổ phần TTH Hà Tĩnh thuộc Công ty CP TTH Group – Chủ đầu tư của dự án bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ khởi công bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh. Xem thêm

 • THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIỜ LÀM VIỆC

  Quý khách hàng thân mến, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu khám và chữa bệnh trong thời gian tới của Quý khách hàng, Xem thêm

 • DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG – 29/03/2019

  Trong những năm gần đây, chúng ta đều biết rằng các vụ cháy nổ luôn là tâm điểm nóng trên các bản tin thời sự. Khi mà khí hậu ngày càng nóng lên, nền kinh kế công nghiệp phát triển, các tòa nhà, chung cư, nhà máy và trung tâm điện máy, xí nghiệp cũng Xem thêm