Thu nhỏ đầu mũi

Để có được chiếc mũi dọc dừa thanh tú, nhiều chị em quan điểm chỉ cần nâng mũi, tạo sóng mũi cao thì chiếc mũi sẽ đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, chiếc mũi đẹp hoàn hảo là tổng hòa giữa sự thanh thoát của sóng mũi, cánh mũi gọn gàng và đặc biệt là phần đầu mũi nhỏ xinh duyên dáng. Phần đầu mũi to, bè khiến mũi mất dáng và gây cảm giác nặng nề cho khuôn mặt. Để giải quyết vấn đề này cho khách hàng, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã nghiên cứu và thực hiện kỹ thuật thu gọn đầu mũi với mức chi phí hợp lý, thời gian thực hiện nhanh và tuyệt đối an toàn.


Thời gian: 30-45 phút                    Phục hồi: 1-2 tuần                       Gây tê, không cần nghỉ dưỡng

   

Dựa theo tiêu chuẩn vàng của khuôn mặt, đầu mũi được xem là chuẩn có độ rộng khoảng 10-12mm, hai điểm ngoài cùng của đầu mũi hợp cùng hai điểm đầu của chân mày tạo thành hai đường thẳng song song.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là phức hợp các kỹ thuật loại bỏ, thu gọn mô mềm hoặc xử lý sụn hai bên cánh mũi giúp tạo hình đầu mũi thành mũi chữ A thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây thực chất là tiểu phẫu nội soi trong khoang mũi, không để lộ sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi có thể áp dụng với những trường hợp có khiếm khuyết về đầu mũi như:

 • Đầu mũi tròn, to bè
 • Đầu mũi tù, bẹt, mất cân đối
 • Đầu mũi quá dài, mũi khoằm gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tướng số.
 • Khách hàng có mong muốn đầu mũi thon gọn, nhỏ nhắn hơn.

 

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, dài lâu.

 • Tạo dáng mũi thon gọn, thanh thoát: Bác sỹ sẽ đo chi tiết khuôn mặt để xem xét hình dáng đầu mũi phù hợp với tổng thể mũi và toàn bộ khuôn mặt.
 • Không để lại sẹo: Thu gọn đầu mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, bác sỹ chỉ rạch một đường nhỏ trong khoang mũi để tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm cho phần đầu mũi mà không để lại dấu vết thẩm mỹ nào.
 • Kết qủa ổn định, dài lâu: Phần đầu mũi được bác sỹ tiến hành chỉnh sửa, cắt gọt, xử lý mô mềm (hoặc xử lý sụn hai bên cánh) nên khắc phục triệt để đầu mũi to, duy trì kết quả lâu dài.
 • Không đau, không cần nghỉ dưỡng: Trong quá trình tiểu phẫu, khách hàng được gây tê nên không đau đớn. Phương pháp tiểu phẫu nội soi thực hiện trong khoang mũi, được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi tiên tiến, phóng đại cấu trúc mũi giúp bác sỹ thực hiện chính xác từng milimet, không gây xâm lấn, tránh tổn thương những vùng lân cận, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và kiêng khem cho khách hàng.

Quy trình tiểu phẫu thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tuân thủ quy trình phẫu thuật tiêu chuẩn của Bộ Y tế với 5 bước:

 • Bước 1- thăm khám: Bác sỹ thăm khám và tìm nguyên nhân làm đầu mũi khách hàng to, mất thẩm mỹ.
 • Bước 2- Kiểm tra sức khỏe: Khách hàng được xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.
 • Bước 3- Gây tê: Bác sỹ tiến hành gây tê cho khách hàng nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật
 • Bước 4- Tiến hành phẫu thuật: Dựa vào nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sỹ sẽ lựa chọn kỹ thuật mổ phù hợp cho từng khách hàng:

          + Trường hợp nguyên nhân do sụn hai cánh mũi: tiến hành cắt, gọt mỏng, xử lý sụn

          + Trường hợp nguyên nhân do mô mềm: tiến hành cắt bỏ một phần mô mềm.

          + Trường hợp do sụn hai cánh mũi và mô mềm: tiến hành xử lý tổng hợp phần sụn cánh mũi và phần mô mềm đầu mũi.

 • Bước 5- Chăm sóc hậu phẫu: Sau phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi trong phòng hậu phẫu trong 2-3 tiếng để theo dõi, chườm lạnh, giảm đau. Bác sỹ sẽ kê thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc mũi ở nhà và hẹn ngày rút chỉ, tái khám.

 

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật

 • ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Văn hóa doanh nghiệp là tinh thần, là niềm tin, là quan điểm và tài sản vô hình hay nói cách khác đó chính là “linh hồn” của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp quyết định tới sự thành công, sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Đối với mỗi CBNV Bệnh viện Xem thêm

 • HÀNH TRÌNH KẾT NỐI VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA TRẺ

  Sáng ban mai, một chút se lạnh của mùa thu với những tia nắng len lỏi qua tán lá, chúng ta hứng khởi cùng nhau lên đường tiếp nối hàng trình cộng đồng vì sức khỏe và nụ cười của trẻ tại Trường mần non Sunrise, P. Hà Huy Tập, TP.Vinh.  Ươm mầm tương lai Xem thêm

 • NGÀY HỘI THỂ THAO CHÀO MỪNG 17 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

  17h00 ngày 22.10.2019, Công TY CP TTH GROUP đã tổ chức “Ngày hội thể thao” tại Sân bóng chuyền BV Thái Thượng Hoàng chào mừng 17 năm thành lập công ty. Với sự có mặt đông của Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Các trưởng Khoa/Phòng và toàn thể CNBV NGÀY HỘI Xem thêm