Tọa đàm kỉ niệm 64 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02/2019

Ngày 27/2 là ngày rất có ý nghĩa bởi đây là ngày tôn vinh những người Thầy thuốc, những người công tác trong ngành Y tế. Đây cũng là dịp để mọi người trong ngành y ôn lại những kỉ niệm trong quá trình công tác. Cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của các bậc tiền bối đối với đội ngũ y bác sĩ trẻ.

                                                                      Tọa đàm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/2019

Đến tham dự buổi tọa đàm có các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Minh Hồng cùng các bác sĩ và CBNV của Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng. Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Thái Doãn Thắng – Giám đốc Bệnh viện (BV) Thái Thượng Hoàng đã nêu lại những thành tích đạt được trong 1 năm qua của BV. Cũng như nói lên những tâm tư, tình cảm chân thành nhất khi khoác lên mình màu áo Blouse trắng. Và mong muốn rằng sẽ cố gắng đưa BV ngày càng vững mạnh để đóng góp một phần lớn trong sự phát triển chung của ngành y.

Những lẵng hoa chúc mừng được gửi tặng đến như thay lời cảm ơn đến các y bác sĩ đã cống hiến hết mình trong sự nghiệp công tác. 

Các bác sĩ trẻ cũng đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân khi lựa chọn nghề Thầy Thuốc. Và tự hứa sẽ luôn trau dồi chuyên môn, y đức nghề nghiệp để cống hiến hết mình chăm lo cho sức khỏe của mọi người.

                            Các bậc tiền bối chia sẻ những kinh nghiệm, bài học quý báu trong sự nghiệp với đội y bác sĩ trẻ

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn toàn bộ các Bác sĩ, CBNV của Bệnh viện. Chúc mọi người có một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật