Trực tiếp: Khách hàng trẻ hóa da bằng huyết tương giàu tiểu cầu

Công nghệ trẻ hóa da bằng huyết tương giàu tiểu cầu từ lâu đã được biết đến như một loại phù thủy của làn da bởi công dụng thần kỳ trong việc tái tạo và hồi sinh làn da. Rất nhiều chị em quan tâm về dịch vụ này nhưng chắc hẳn chưa nhiều người biết được quá trình trẻ hóa da sẽ diễn ra như thế nào.

Hôm nay, tại Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng có một vị khách hàng đặc biệt tới để thực hiện dịch vụ. Đây là vị Khách hàng may mắn trúng thưởng giải Nhì tại lễ bốc thăm trúng thưởng – Hội nghị khách hàng 07/2018 Bệnh viện Thái Thượng Hoàng. Bệnh viện đã quay trực tiếp cận cảnh trẻ hóa da cho chị ấy. Hãy cùng xem nhé!

Ngoài công dụng trẻ hóa da, duy trì tuổi thanh xuân, công nghệ này còn hỗ trợ tích cực trong điều trị nám và trị sẹo lõm. Các bạn có thể chia sẻ tình trạng da của mình để Bác sĩ chuyên khoa giải đáp nhé. Hotline Bác sĩ: 094.996.7337

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật