CHƯƠNG TRÌNH” TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG - CHO YÊU THƯƠNG, NHẬN HẠNH PHÚC”
CHƯƠNG TRÌNH” TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG – CHO YÊU THƯƠNG, NHẬN HẠNH PHÚC”

🌱🌱🌱Hằng năm, Công ty CP TTH Group luôn phối hợp cùng các cơ quan tập thể khác đến các vùng miền tổ quốc để tổ chức chương trình thiện nguyện. Và “Cho yêu thương, Nhận hạnh phúc” là một chương trình với thông điệp “Tiếp thêm động lực cho ước mơ đến trường của các em học sinh vùng cao được bay xa bay cao hơn”.

🚙🚙🚙Vượt gần 300 km từ TP Vinh lên Kỳ Sơn, một hành trình đầy gian nan và vất vả, có những khung đường mà đoàn thiện nguyện phải xuống đi bộ cả cây số nhưng chỉ cần nghĩ đến gương mặt rạng rỡ của các em học sinh thì bao mệt nhọc đều tan biến.

Chia sẻ với chúng tôi tại buổi lễ trao quà “Tiếp sức đến trường”, đồng chí Vi Văn Kèo, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn cho biết, Tà Cạ là xã giáp ranh với nước bạn Lào, điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn. Hiện toàn xã có 392/1.137 hộ nghèo, chiếm tỉ lệ 34,56%. Người dân thường thiếu lương thực vào mùa giáp hạt, đặc biệt là các năm thiên tai, mất mùa. Nơi đây, có nhiều chỗ không có điện lưới quốc gia, sóng điện thoại chập chờn, Trường PTDTBT Tiểu học Tà Cạ, nằm ở bản Sa Vang là một trong những nơi như thế.

🏥🏥🏥Công ty CP TTH Group phối hợp báo công an Nghệ An và các đơn vị khác trao tặng hơn 200 suất quà, được trao tận tay cho các em học sinh. Ngoài những túi quà gồm ngũ cốc, xúc xích là những bộ quần áo, cặp sách, giày, vở và một số đồ dùng học tập… Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã trao tặng một bộ máy vi tính và một số vật dụng phục vụ cho hoạt động của nhà trường và các nhu yếu phẩm khác với tổng số tiền khoảng 200 triệu đồng. Những bàn tay bé nhỏ gầy guộc, đen nhẻm run rẩy nhận lấy túi quà, lời nói dù khó diễn đạt được trọn vẹn nhưng trong ánh mắt lấp lánh niềm vui của các em… chừng đó thôi cũng đủ cho chúng tôi dấy lên một cảm xúc yêu thương, được nhận lại rất nhiều hạnh phúc.

 CHƯƠNG TRÌNH” TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG - CHO YÊU THƯƠNG, NHẬN HẠNH PHÚC”
CHƯƠNG TRÌNH” TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG – CHO YÊU THƯƠNG, NHẬN HẠNH PHÚC”

🛍️🛍️🛍️Trước thềm năm học mới, những món quà thiết thực, được trao vào đúng thời điểm, không những giúp cho các em học sinh giảm bớt khó khăn, mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đăng bởi: Phan Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *