Văn hóa bệnh viện


VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Những giá trị văn hoá được gây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng đã trở thành các quan niệm, tập quán truyền thống, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên của Bệnh viện trong việc theo đuổi và thực hiện các mục đích của Bệnh viện sẽ tạo nên Văn hoá Doanh nghiệp của Bệnh viện.
Môi trường văn hóa Công ty chúng tôi luôn luôn chứa đựng:

– Một tầm nhìn rộng mở
– Một sứ mệnh cụ thể
– Một nhiệm vụ rõ ràng
– Kiện định trong mục tiêu
– Mạnh mẽ trong lãnh đạo
– Tuyển những người tài giỏi
– Tự do trong hợp tác
– Quyền lực được chia sẻ
– Tận tụy với khách hàng
– Ý tưởng được xem xét
– Cải tiến được ủng hộ
– Đào tạo để phát triển
– Sáng tạo tạo dấu ấn
– Cởi mở và dân chủ
– Thành công được ghi nhận…

 
ĐỊNH HƯỚNG CỘNG ĐỒNG
Đề cao ý nghĩa nhân văn vì sự phát triển cộng đồng và hội nhập văn hóa Việt. ệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng luôn cam kết luôn đi trước một bước trong tiến trình mang lại cho khách hàng giá trị đích thực của sức khỏe, của niềm hạnh phúc.
Chúng tôi sẽ đồng hành tham gia thực hiện và phát triển dự án về chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân.
Chúng tôi mong muốn phát triển bệnh viện hướng tới mỗi cá nhân, tới mọi người và tới cộng đồng. Xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, chuyên nghiệp và góp phần vào phát triển nghành Y tế nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:


Tin nổi bật