Với mong muốn đưa tới cho người dân Bắc miền Trung nói riêng và cả nước nói chung tếp cận với công nghệ y khoa hiện đại, tiên tiến trong khu vực, Thái Thượng Hoàng Group đã cho ra đời Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng tại địa chỉ số 28, đường Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh, Nghệ An.

   Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được xây dựng theo mô hình Bệnh viện Khách sạn. Đây là bệnh viện theo mô hình hiện đại đầu tiên tại khu vực Bắc miền Trung. Với lối thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi; trang thiết bị dịch vụ tương đương với các bệnh viện tiên tiến trên thế giới, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn là địa chỉ mới làm hài lòng khách hàng đến làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

   Đội ngũ y, bác sỹ được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có nghiệp vụ chuyên môn cao với tác phong chuyên nghiệp, tận tụy trong công việc và tận tình, chu đáo với khách hàng. Đến nay, Bệnh viện có khả năng thực hiện các dịch vụ kỹ thuật tiên tiến đang phổ biến trên thế giới và thường xuyên nghiên cứu, ứng dụng, cập nhật các công nghệ y tế mới nhất vào thăm khám, điều trị và chăm sóc sau điều trị cho bệnh nhân,khách hàng.

   Với phương châm: Lấy bệnh nhân, khách hàng làm trung tâm, đến với bệnh viện Thái Thượng Hoàng, khách hàng sẽ được sử dụng các trang thiết bị tối tân, đội ngũ y, bác sỹ và chuyên gia giỏi; được thụ hưởng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tê. Bệnh viện không chỉ hướng tới việc khám, chữa bệnh an toàn, chuyen nghiệp mà còn mong muốn khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ thân thiện, hoàn hảo nhằm biến quá trình thăm khám, chữa bệnh của khách hàng thành quá trình nghỉ dưỡng thực sự.

   Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser thẩm mỹ có thể đáp ứng các ca mổ, phẫu thuật phức tạp nhất và đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Laser vào việc làm đẹp. Các dịch vụ thẩm mỹ như: nâng ngực, hút mỡ, tẩy nám, triệt lông, giảm béo… được thực hiện với hệ thống trang hiện đại nhất, phòng mổ vô trùng và đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi. Đặc biệt, bệnh viện còn có đội ngũ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, hoàn hảo để khách hàng nhanh chóng phục hồi. Đây cũng là một trong ít các đơn vị có chu trình khép kín từ thăm khám, thực hiện phẫu thuật và chăm sóc phục hồi sau phẫu thuật.

   Không chỉ nổi bật bới công nghệ làm đẹp, bắt kịp xu hướng thời thượng Thái Thượng Hoàng Spa là thiên đường của các dịch vụ Spa thư giãn cơ thể và chăm sóc da. Đội ngũ KTV với tay nghề cao sẽ mang lại cho khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng, thư giãn tuyệt vời nhất với các dịch vụ: chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân…; gói dịch vụ tẩy lông, dặm mi, nối mi…

   Ông Thái Doãn Thắng – Giám đốc bệnh viện cho biết: Định hướng từ nay đến năm 2020 là xây dựng bệnh viện Thái Thượng Hoàng thành bệnh viện chuyên khoa hàng đầu khu vực Bắc miền Trung. Đến năm 2025 là một trong 3 bệnh viện hàng đầu của cả nước về chuyên khoa Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình tẩm mỹ; tạo ra sự khác biệt với các bệnh viện khác về mô hình bệnh viện khách sạn và là bệnh viện đạt chuẩn cả 4 tiêu chí: chuyên môn sâu, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng đầu, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

   Bên cạnh việc chăm sóc ngoại hình và vóc dáng, hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn là địa chỉ tin cậy mang đến cho bệnh nhân,khách hàng một hàm răng trắng, khỏe và nụ cười tự tin mỗi ngày. Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Thái Thượng Hoàng không chỉ điều trị các bệnh lý về răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới những phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Được đầu tư mạnh cả về nha khoa Tổng hợp và Nha khoa thẩm mỹ, khoa Răng Hàm Mặt có thể thực hiện tốt nhất các yêu cầu kỹ thuật cao mà ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được. Ưu thế của khoa Răng Hàm Mặt Thái Thượng Hoàng là cung cấp các dịch vụ nha khoa và nha khoa thẩm mỹ công nghệ mới giúp mang lại hiệu quả tối đa. Các kỹ thuật hiện đại mô phỏng tương tác 3D tự động, như: ghép xương, implant… cùng máy móc đồng bộ, tiên tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, như: hệ thống sản suất răng sứ, hệ thống chụp chiếu, mô phỏng hình ảnh 3D… Đặc biệt, bệnh viện có riêng khoa Labor sản xuất răng giả phục vụ không chỉ cho khách hàng tại bệnh viện mà còn phục vụ cho hệ thống các phòng nha khác với các sản phảm chủ lực: ti-tan, sứ Zirconia…

   Đề cao ý nghĩa nhân văn vì sự phát triển cộng đồng, bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã và đang triển khai các dự án chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân như: nha khoa hoạc đường, nha khoa doanh nghiệp, nha khoa cộng đồng… Bệnh viện mong muốn xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh hướng đến việc nâng cao các giá trị vì sức khỏe cộng đồng.

Đăng bởi: administrator

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *