Waxing được biết đến là phương pháp tẩy, triệt lông hiệu hiệu và ngày càng được chị em áp dụng phổ biến. Vậy Waxing là gì? Ưu điểm của phương pháp này như thế nào? Độ an toàn và hiệu quả ra sao? Các chuyên viên Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng sẽ giúp các bạn tháo gỡ những vướng mắc qua những thông tin dưới đây.

 

WAXING LÀ GÌ?

  • Waxing  còn có tên gọi khác là Wax lông, là phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da.
  • Waxing có 2 phương pháp:
     Waxing lạnh: Để tẩy lông chân, lông tay mọc dài và đen hơn bình thường
     Waxing nóng: Để tẩy lông ở vùng da nhạy cảm và những sợi lông bướng bỉnh ngắn và cứng chỉ 1mm.

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN WAXING LÔNG?

 

Trên thực tế, waxing chính là phương thức triệt lông bằng sáp. Trước tiên là sử dụng sáp thoa lên bề mặt da. Sau đó để chúng tự khô hoặc lấy vải, giấy phủ lên trên, miết chặt và giật miếng vải đó ra, lông cũng theo đó mà rụng đi tạo một làn da mịn màng, sáng bóng.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP WAXING 

 

  • Triệt lông tận gốc không làm ảnh hưởng đến da.
  • Thực hiện đơn giản và nhanh chóng
  • Waxing không đòi hỏi chi phí cao.

QUY TRÌNH TẨY LÔNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP WAXING

 

Quy trình thực hiện Waxing tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao:
 Bước 1: Thăm khám tình trạng và tư vấn
Các chuyên viên thăm khám và tư vấn về tình trạng, độ dày của nang lông để cung cấp cho khách hành dịch vụ phù hợp nhất.
Bước 2: Làm sạch vùng da cần triệt lông và tẩy tế bào chết trên da.
Nhẹ nhàng làm sạch toàn bộ vùng da, tẩy tế bào chết giúp quá trình tẩy lông diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong muốn.
Bước 3: Bôi sáp lên vùng da cần tẩy lông
Bạn sẽ được bôi 1 lớp sáp lên vùng da cần tẩy lông. Lớp sáp khi tiếp xúc với da sẽ khiến da mềm mại hơn, giúp quá trình waxing thuận lợi và triệt để nhất.
Bước 4: Tiến hành waxing
Sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại để triệt lông, các chuyên viên sẽ nhẹ nhàng đưa tấm dán lên vị trí bôi sáp và tiến hành waxing giúp làn da của bạn an toàn tuyệt đối, ít tổn thương so với tự làm tại nhà.
Bước 5: Bôi kem dưỡng lên vùng tẩy lông
Kết thúc điều trị, chuyên viên bôi kem dưỡng lên vùng da vừa tẩy lông tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy quá trình tái tạo lại da trong thời gian ngắn.

Với phương pháp waxing lông tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối của phương pháp này. Với trình độ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng bớt đau và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Đăng bởi: admintrator1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *